Hộp gỗ quà tặng noel cao cấp

Bạn muốn gửi tặng những món quà giáng sinh đến đối tác khách hàng của mình nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty doanh nghiệp của bạn trong suốt 1 năm vừa qua, nhưng tặng quà gói trong hộp giấy thì có vẻ bình thường và không tôn được giá trị của sản phẩm quà tặng bên trong, doanh nghiệp bạn cần 1 chiết hộp gỗ để giúp món quà trở nên sang trọng nhằm để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận. Và vì thế, hộp gỗ quà tặng sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày đăng: 27-02-2020

87 lượt xem

Mùa giáng sinh sắp đến, các doanh nghiệp đang ráo riết chuẩn bị quà để tri ân khách hàng của mình để bày tỏa sự trân trọng, biết ơn họ đã luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Qùa tặng noel tri ân khách hàng

Qùa tặng noel tri ân khách hàng

Doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị quà để tri ân khách hàng nhưng vẫn còn phân vân về hộp bao bì ở ngoài, sản phẩm quà tặng giá trị nhưng lại đựng trong chiếc hộp giấy thông thường thì thật lãng phí, doanh nghiệp bạn nên sử dụng chiếc hộp gỗ để đựng sản phẩm quà tặng, hộp gỗ quà tặng sẽ giúp cho phần quà sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Hộp gỗ qùa tặng - Tôn vinh giá trị quà tặng

Hộp gỗ qùa tặng - Tôn vinh giá trị quà tặng

Mặc khác cho dù sản phẩm của bạn không mang giá trị vật chất cao nhưng được trang trí trong trong 1 chiếc hộp gỗ thì giá trị cũng được nâng cấp theo bởi vì gỗ là tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng.

Ngoài ra Thế Giới Quà Tặng Gỗ sở hữu công nghệ khắc laser hiện đại giúp doanh nghiệp bạn khắc thêm logo công ty, thông điệp hay những câu slogan trên hộp gỗ quà tặng của mình để tạo dấu ấn và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác.

Một số mẫu hộp gỗ quà tặng noel mới 2020, doanh nghiệp bạn có thể thỏa sức lựa chọn:

Hộp gỗ quà tặng noel độc đáo

Hộp gỗ quà tặng noel độc đáo

Hộp gỗ quà tặng noel sang trọng

Hộp gỗ quà tặng noel sang trọng

Hộp gỗ quà tặng noel đẹp, mới và sang trọng

Hộp gỗ quà tặng noel đẹp, mới và sang trọng

Với phương châm "Tất cả vì niềm tin khách hàng", Thế giới quà tặng gỗ luôn phấn đấu để trở thành công ty mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng gỗ doanh nghiệp tại Việt Nam. Hướng đến nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với ngân sách của đơn vị. Sang trọng và có tính cá nhân hóa cao là nét đặc trưng của các sản phẩm của công ty quà tặng gỗ. Sản phẩm được chế tác từ các nguồn gỗ tự nhiên nhập từ Mỹ và Châu Âu kết hợp với các thiết bị khắc laser hiện đại từ Epilog - Mỹ.

Thế giới quà tặng gỗ: baogia@thegioiquatanggo.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0901.654.369 để được tư vấn nhanh nhất

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,733,296

Đang online50