Xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng các sản phẩm Quà Tặng Gỗ của Chúng Tôi sản xuất.

Các bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến tổng đài số hotline: 0901 654 369  trong thời gian từ 08h00 đến 20h00 để đặt hàng, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng Tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách chọn những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi chọn loại sản phẩm phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu và gửi cho Quý Khách hàng xem. Nếu Quý khách hàng đồng ý với sản phẩm sau khi làm mẫu thì sẽ tiến hành đặt hàng và ký hợp đồng.

Cách 2 : Đặt Hàng trực tiếp trên website Thegioiquatanggo.com

Bước 1 : Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ: www.thegioiquatanggo.com sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 2 : Bạn nhấn vào nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn của hệ thống, ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi bạn để tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp và tiến hành đặt hàng.

Bước 4 : Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu của Quý khách hàng.

Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản  có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.