Tin Tức

 • Những mẫu hộp gỗ quà tặng tri ân khách hàng sang trọng

  19-02-2020 // 3 lượt xem

  Công ty bạn muốn tặng quà tri ân cho khách hàng nhân dịp lễ hay ngày sự kiện của công ty? Công ty bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quà tặng để gửi gấm tấm lòng đến người được tặng? Tặng quà ngoài mục đích tri ân khách hàng thì việc tặng quà còn giúp công ty bạn in dấu ấn trong lòng khách hàng, mục đích chính giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triên hơn về doanh thu. Với những mẫu hộp gỗ quà tặng tri ân khách hàng sang trọng dưới đây doanh nghiệp bạn có thể khắc logo công ty nhằm quảng bá thương hiệu một cách tinh tế và thông minh.

  Chi tiết →

 • Sử dụng quà tặng gỗ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp giúp tối ưu hiệu quả chi phí marketing

  19-02-2020 // 3 lượt xem

  Đối với mỗi nhà chiến lược, ngày thành lập doanh nghiệp được coi là mốc son lịch sử quan trọng, đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp cũng như là dịp để cho mọi người thấy những gì doanh nghiệp đã đạt được và đang hướng tới. Một trong những hoạt động ý nghĩa trong buổi kỷ niệm này là lựa chọn quà tặng gỗ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp ý nghĩa cho toàn thể nhân viên cũng như khách hàng của bạn.

  Chi tiết →

 • Bật mí quà tặng gỗ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đầy ý nghĩa

  19-02-2020 // 5 lượt xem

  Sắp đến ngày 10 năm thành lập công ty bạn? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu quà tặng gỗ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nào vừa ý nghĩa lại có giá thành phù hợp cho nhân viên, đối tác, khách hàng? Quà tặng đó cần phải thể hiện được sự trân thành và ý nghĩa đến người nhận. Vậy nên sử dụng quà tặng doanh nghiệp như thế nào để người nhận biết được sự quý trọng của doanh nghiệp?

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi chọn quà tặng gỗ kỷ niệm thành lập công ty

  18-02-2020 // 8 lượt xem

  Quà tặng gỗ kỷ niệm thành lập công ty không phải là món quà được đong đo bằng giá trị vật chất mà quan trọng đó phải là món đồ có giá trị tinh thần, ý nghĩa và phù hợp với người nhận. Chúng ta cùng tìm hiểu để chọn được quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Lợi ích của việc tặng quà tặng gỗ ngày kỷ niệm thành lập công ty

  18-02-2020 // 8 lượt xem

  Tặng quà gỗ ngày kỷ niệm thành lập công ty, đây cũng là dịp công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc đã góp phần tạo lên sự thành công của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tặng quà gỗ ngày kỷ niệm thành lập công ty nhằm tri ân cho khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty và cảm ơn các đối tác, đại lý luôn đồng hành và cùng phát triển.

  Chi tiết →

 • Có nên tặng quà tặng gỗ sự kiện kỷ niệm thành lập công ty để tri ân khách hàng không?

  18-02-2020 // 6 lượt xem

  Công ty của bạn đang cần đặt một số lượng lớn quà tặng để tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty và bạn là người phải chịu trách nhiệm tìm kiếm sản phẩm phù hợp? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần lựa chọn một trong những món quà tặng bằng gỗ sự kiện dưới đây. Chắc chắn, cấp trên sẽ khen ngợi và khách hàng sẽ hài lòng.

  Chi tiết →

 • Quà tặng gỗ kỷ niệm thành lập công ty 10 năm

  18-02-2020 // 13 lượt xem

  Quà tặng gỗ kỷ niệm thành lập là cơ hội rất tốt doanh nghiệp, công ty gặp gỡ, giao lưu, tri ân với khách hàng, đối tác, nhân viên đã góp công sức xây dựng phát triển công ty. Việc lựa chọn quà tặng gỗ kỷ niệm thành lập công ty phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp riêng mà góp phần duy trì, tăng cường phát triển mối quan hệ gắn bó,tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên.

  Chi tiết →

 • Tại sao các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp rượu nên lựa chọn hộp gỗ đựng rượu thay cho hộp giấy hay hộp da?

  18-02-2020 // 11 lượt xem

  Những chai rượu quý hàng trăm năm luôn được người Việt dùng như một món quà ý nghĩa để trao tặng nhau, thể hiện rõ văn hóa của người Việt. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như bảo quản được những chai rượu quý đó được tốt hơn, nên những chiếc hộp được sử dụng để bao bọc bên ngoài cũng được lưu ý. Nắm được xu thế đó các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp rượu đã tinh ý chọn lựa những chiếc hộp gỗ đựng rượu cao cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần tăng doanh thu của công ty nhờ sự sang trọng và đẳng cấp của từng chiếc hộp gỗ đựng rượu.

  Chi tiết →

 • Lưu ý khi chọn quà tặng gỗ lưu niệm tặng khách hàng vào dịp khai trương của doanh nghiệp

  18-02-2020 // 11 lượt xem

  Quà tặng gỗ lưu niệm tặng khách hàng vào dịp khai trương của doanh nghiệp là điều mà doanh nghiệp nào cũng phải làm. Tuy nhiên, khi tặng quà, quan trọng nhất là phải phù hợp hoàn cảnh và đối tượng, lưu ý chọn quà tặng gỗ lưu niệm tặng khách hàng như thế nào để đạt hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • Hộp gỗ đựng rượu - bí quyết cho doanh nghiệp sản xuất rượu

  17-02-2020 // 30 lượt xem

  Hộp gỗ đựng rượu độc đáo này là một sản phẩm giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao được giá trị của chai rượu kèm theo là sự ấn tượng tạo điểm khác biệt so với các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp rượu khác trên thị trường hiện nay, chắc chắn khách hàng hay đối tác của bạn sẽ ấn tượng với sản phẩm này. Bạn muốn hộp rượu gỗ phải thật sự độc đáo và thể hiện được sản phẩm, dịch vụ của bạn trong đó, Thế giới quà tặng gỗ sẽ đồng hành cùng bạn.

  Chi tiết →

 • Các lợi ích khi đặt hàng tại cơ sở chuyên sản xuất hộp gỗ đựng bánh Trung Thu

  15-02-2020 // 19 lượt xem

  Tìm nơi mua hộp gỗ đựng bánh Trung Thu không khó, nhưng tìm được nơi để làm ra sản phẩm mà mình mong muốn sẽ khó hơn một chút. Tuy nhiên, khi đặt hàng ở cơ sở chuyên sản xuất hộp gỗ đựng bánh Trung Thu bạn sẽ nhận được ba lợi ích mà những nơi bán khác không có được.

  Chi tiết →

 • 3 mẫu sản phẩm hộp gỗ đựng bánh Trung Thu được yêu thích

  15-02-2020 // 15 lượt xem

  Tết Trung Thu tặng hộp đựng bánh Trung Thu có vẻ nhiều người e ngại cách này không có tác dụng vì năm nào cũng tặng. Bài viết này sẽ giúp bạn có cách nhìn khác đi về hộp gỗ đựng bánh Trung Thu tuy không mới nhưng chưa bao giờ lỗi thời nhé.

  Chi tiết →

 • Bí quyết chọn qùa tặng gỗ Trung Thu đơn giản và nhanh chóng

  15-02-2020 // 22 lượt xem

  Để lựa chọn được một món quà gỗ Trung Thu thật thích hợp để tặng cho nhân viên, hay tri ân khách hàng vào dịp lễ Tết Trung Thu này vừa dễ lại vừa khó. Tặng quà không chỉ đơn thuần là gửi tặng vật phẩm mà nó còn gói gém những tình cảm của người tặng dành cho người được tặng. Nếu doanh nghiệp bạn quan tâm và hiểu rõ về món quà mà mình tặng thì người nhận được quà sẽ cảm nhận được sự chân thành mà doanh nghiệp bạn dành cho họ. Sau đây sẽ là một số bí quyết chọn quà tặng gỗ Trung Thu đơn giản và nhanh chóng dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • Phân biệt các loại gỗ sản xuất hộp gỗ đựng bánh Trung Thu

  15-02-2020 // 17 lượt xem

  Mỗi loại gỗ có một ưu nhược điểm riêng, nên chúng sẽ có giá trị sử dụng khác nhau. Để lựa chọn được một sản phẩm hộp gỗ đựng bánh Trung Thu cao cấp và phù hơp, người mua cần phải biết cách phân biệt các loại gỗ làm sản phẩm quà tặng. Dưới đây là những bí quyết giúp phân biệt các loại gỗ sản xuất hộp gỗ đựng bánh Trung Thu dành cho doanh nghiệp bạn.

  Chi tiết →

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,622,353

Đang online50