Quy trình sản xuất hộp đựng bút gỗ để bàn cho ngân hàng Vietcom Bank (P.1)

Hiện nay trên mỗi chiếc bàn làm việc của những người làm công sở thường mỗi người sẽ chọn cho mình một cách trang trí khác nhau tùy theo cách mà họ thích, có thể là những con gấu bông nhỏ hay những chiếc đồng hồ để bàn hoặc có thể là những chiếc lọ cắm bút gỗ….., tuy nhiên những thứ đó có thể được kết hợp lại thành một thứ giúp các bạn thu nhỏ diện tích trang trí để có không gian thoải mái để làm việc những thứ đó gọi là hộp bút gỗ để bàn

Ngày đăng: 13-07-2016

5,279 lượt xem

Quy trình sản xuất hộp đựng bút gỗ để bàn cho ngân hàng Vietcom Bank (P.1)

>>> 3 loại hộp gỗ quà tặng đẹp nhất cho doanh nghiệp

 

Xin chân thành cám ơn Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietComBank) đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác được lựa chọn để gia công sản phẩm quà tặng ý nghĩa đó là hộp bút gỗ để bàn.

Thiết kế tinh tế độc đáo và mới lạ, hộp bút gỗ  để bàn không còn quá xa lạ gì với những người ưa thích sự gọn gàng, đặc biệt hơn nữa món đồ trên được làm từ chất liệu bằng gỗ cao cấp, tăng thêm sự sang trọng trên bàn làm việc của bạn.

Nó còn là món quà tặng gỗ cực kì ý nghĩa dành cho đối tác kinh doanh cũng như bạn bè người thân của bạn, thật sự rất tuyệt đúng không nào!

Hộp bút gỗ để bàn kèm bút gỗ

Hộp bút gỗ để bàn kèm bút gỗ

Gỗ maple là một loại gỗ ngoại nhập cao cấp với dát gỗ màu trắng kem phớt nâu đỏ nhạt, màu tâm gỗ thay đổi từ đỏ nhạt đến sậm, mặt gỗ cực đẹp, nhìn chung vân gỗ thẳng nhưng vẫn có thể gợn song song hoặc uốn xoắn.

Để có được một hộp gỗ đẹp chúng tôi đã chọn làm hộp bút gỗ này trên chất liệu gỗ maple để sản phẩm thêm đẳng cấp và tạo nên vẻ trang trọng.

Gỗ ban đầu được đưa về xưởng để gia công bào nhẵn và cắt khung theo yêu cầu. sau đó dựa theo thiết kế chuẩn mà chúng tôi đưa ra hoặc do khách hàng cung cấp về kích thước hộp bút gỗ.

Các mảnh gỗ sẽ được gia công sao cho đúng kích thước đã yêu cầu, sử dụng máy mài gỗ Makita KP0800X để làm cho mặt gỗ trở trên láng mịn hơn bao giờ hết.

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, công phu

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, công phu

Sau đó sử dụng máy cắt gỗ Maktec tiện lại để sao cho đúng kích thước nhất có thể. Tới công đoạn thủ công là dán keo để kết nối các mảnh gỗ để tạo ra sản phẩm hộp bút gỗ để bàn hoàn thiện, cuối cũng là phủ lên 1 lớp PU bóng mờ làm cho gỗ có độ bóng và được bảo vệ lâu, bền hơn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha