Bí quyết lấy thiện cảm của khách hàng thông qua những món quà tặng nhỏ cho khách hàng

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thì phải lấy được thiện cảm của khách hàng, thông thường khách hàng của chúng ta thích được những phần quà miễn phí, những món quà tặng kèm theo sản phẩm. Vậy nếu bạn làm điều đó chậm hơn những doanh nghiệp khác, bạn sẽ mất khách hàng về tay của họ.

Ngày đăng: 23-09-2015

3,984 lượt xem

>>> Tư Vấn Quà Tặng Mùa Trung Thu - Hãy Tạo Sự Khác Biệt

Bí quyết lấy thiện cảm của khách hàng thông qua những món quà tặng nhỏ cho khách hàng

Có thể bạn đã thấy những món quà tặng kèm theo sản phẩm khi bạn đi các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc nhà sách…Đây là một chiêu PR và bán hàng một cách khá hiệu quả. Những sản phẩm có quà tặng kèm thường thu hút được nhiều người xem và tỉ lệ mua hàng rất cao.

Nhưng có một vấn đề chưa tối ưu ở đây là rất nhiều doanh nghiệp đang tặng kèm một số sản phẩm không PR được thương hiệu của mình mà thay vào đó là bạn đang PR cho một thương hiệu khác. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao bạn không tặng sản phẩm mà khách hàng phải sử dụng thường xuyên và còn thay bạn PR thương hiệu của bạn đến với nhiều người khác?

Sản phẩm tặng kèm không có tác dụng quảng bá sản phẩm chính

Sản phẩm tặng kèm không giúp quảng bá sản phẩm chính

Tác dụng kép của việc bạn vừa bán được nhiều sản phẩm cho chương trình khuyến mãi của bạn và còn PR, quảng bá được thương hiệu? Qua đó lấy lòng được nhiều khách hàng hơn và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Đó là một ý tưởng độc đáo, muốn làm được như vậy bạn phải có những ý tưởng quà tặng mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn như sau:

1. Tặng kèm theo sản phẩm chính một vài sản phẩm nhỏ như móc khóa gỗ khắc logo thương hiệu.

Có thể bạn đã thấy được những sản phẩm móc khóa tặng kèm trước đây và bạn cho rằng đó là một ý tưởng bình thường, nhưng nếu bạn nhìn vào sản phẩm của chúng tôi làm cho bạn thì bạn sẽ thấy là món quà độc đáo.

Những móc khóa gỗ khắc laser logo thương hiệu và những lời chúc tốt đẹp kèm theo sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Bạn thử nghĩ xem bạn tặng cho khách hàng một món quà xin xắn và chùm chìa khóa xe đó sẽ PR dùm cho bạn. Móc khóa là vật dụng luôn đi kèm và gần như là vật dụng chúng ta thường dùng khi ra đường.

Sản phẩm quà tặng móc khóa gỗ khắc logo thương hiệu

Sản phẩm quà tặng móc khóa gỗ khắc logo thương hiệu

2.Tặng cho khách hàng một sản phẩm đẹp và độc đáo khi khách hàng ký hợp đồng hoặc sản phẩm dịch vụ có giá trị cao.

Đối với một số sản phẩm dịch vụ có giá trị lớn như gói báo hiểm, hoặc một số hợp đồng lớn thì chúng ta nên tặng khách hàng một số sản phẩm quà tặng trang trọng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm quà tặng giúp PR được thương hiệu như hộp bút gỗ, quà tặng để bàn sang trọng.

>>> Hộp bút gỗ khắc logo công ty làm quà tặng.

Hộp bút gỗ khắc logo công ty làm quà tặng

Hộp bút gỗ khắc logo công ty làm quà tặng

Hay một số sản phẩm quà tặng gỗ để bàn như đồng hồ gỗ để bàn, đồng hồ treo tường...các bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp ở bên dưới.

Quà Tặng Đồng Hồ Gỗ Treo Tường

Quà Tặng Hộp Lọ Cắm Bút Gỗ

Quà Tặng Đồng Hồ Gỗ Để Bàn

 

>>> Qùa Tặng Gỗ Doanh Nghiệp

Như vậy, thông qua những món quà nhỏ là bạn có thể lấy được thiện cảm của khách hàng và những sản phẩm quà tặng của bạn còn giúp PR quảng bá thêm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng gỗ, nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn những sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hợp lý.

 

>>>Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí<<<

Hot line: 0987 954 369 - 0901 654 369

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 4,118,620

Đang online50