4 tiêu chí chọn quà để bàn văn phòng không phải ai cũng biết

Hàng ngày giới văn phòng phải ngồi làm việc hơn 8h với bàn làm việc, sẽ nhàm chán biết bao nếu bàn làm việc không được trang trí, vẫn cứ cũ kỹ như mọi ngày. Vì vậy, giới văn phòng thường trang trí nơi làm việc của mình với nhiều vật dụng khác nhau. Ngoài cây xanh, quà tặng để bàn làm việc đang dần là xu hướng được giới văn phòng yêu thích và săn đón vì làm cho không gian làm việc của mình thoải mái hơn..

Ngày đăng: 20-07-2015

3,334 lượt xem

4 tiêu chí chọn quà để bàn văn phòng không phải ai cũng biết

Trong kinh doanh và giao tiếp, quà tặng là cách tốt nhất vừa là cầu nối vừa là quảng bá thương hiệu. Nếu được áp dụng khéo léo khung ảnh, hộp bút gỗ, lọ cắm bút hoa văn, đồng hồ kèm lịch…là những quà tặng không bao giời lỗi mốt. Hãy tặng những gì người nhận thích và họ luôn đạt trang trí trên bàn làm việc của họ ở một vị trí tốt nhất.

quà tặng để bàn bằng gỗ

Quà tặng để bàn bằng gỗ đẹp

>>> Quà Tặng Gỗ Cho Doanh Nghiệp - Một nghệ thuật mới trong giao tiếp và chăm sóc khách hàng

1. Chọn quà để bàn văn phòng không đơn điệu

Để quà tặng không đơn điệu, bạn hãy cá nhân hóa người nhận bằng tên hoặc chức danh, có thể in hình ảnh, lời nhắn kèm logo công ty bạn với công nghệ khắc laser siêu đẹp, vậy là món quà đã thay bạn truyền tải thông tin công ty, tình cảm đến người nhận và các đối tác khác một cách tinh tế và sáng tạo.

bảng tên để bàn bằng gỗ

Bảng tên để bàn bằng gỗ

 

2. Chọn màu sắc quà tặng để bàn phong phú

Chọn màu sắc hoa văn phù hợp với đối tượng được tặng quà. Quà tặng để bàn làm việc hơi khác so với quà để bàn học tập. Vì sở thích và gu thẩm mỹ của cá nhân khác nhau nên phải ưu tiên màu yêu thích của khách hàng. Vì đều đó làm tối ưu hóa sự hài lòng của họ về món quà mà bạn dành tình cảm tặng cho họ.

 

hộp bút gỗ khắc hoa

Hộp bút gỗ và bút khắc laze sang trọng

3. Chọn quà tặng để bàn dựa vào chất liệu.

Chất liệu quà tặng phải được ưu tiên hàng đầu, theo khảo sát quà tặng để bàn thường được sử dụng trên 1 năm. Vì thế khi chọn quà tặng, nhất là quà tặng gỗ bạn phải chọn nơi mua uy tín, sản phẩm được sử lý chống mối mọt tốt.

Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý đến những đặc tính của gỗ như chất gỗ trơn min, sớ gỗ đẹp mắt... Món quà của bạn sẽ luôn thể hiện sự uy tín của công ty bạn trước mặt đối tác và khách hàng.

Quà tặng gỗ độc đáo với chi phí thấp

Quà tặng gỗ độc đáo với chi phí thấp

4. Thiết kế ấn tượng của quà tặng để bàn

Để có được những món quà tặng ấn tượng cho doanh nghiệp, bạn phải chọn hoặc thiết kế riêng món quà độc đáo ấn tượng cho đối tác. Món quà tặng được coi là thành công, là món quà truyền tải nhanh nhất thông điệp mà bạn muốn gửi tới người nhận từ cái nhìn đầu tiên. Muốn được như vậy món quà không những đẹp mà còn phải độc đáo, đập vào mắt người nhận và những người xung quanh.

Khung hình để bàn gắn kèm hộp đựng bút, hay đồng hồ xinh xắn được gắn kèm theo bộ lịch ngày tháng năm. Hoặc hộp bút in ảnh của người nhận kèm theo bút gỗ cao cấp là những quà tặng để bàn ấn tượng không kén người nhận… sẽ là gợi ý hay trong những trường hợp này.

đông hồ để bàn bằng gỗ

Đồng hồ để bàn kèm hộp đựng Name card

 

Hãy để những quà tặng tiện ích làm sứ giả thay bạn, nhắc người nhận về sự tồn tại của bạn mọi lúc khi họ nhìn thấy món quà tặng của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn quà thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

>>> Quà tặng đồng hồ gỗ mỹ nghệ độc đáo cho doanh nghiệp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,740,637

Đang online50