Bạn đã hiểu và làm đúng về quà tặng doanh nghiệp? Đối thủ của bạn đang làm rất tốt còn bạn thì sao?

Chắc hẳn ai cũng muốn được tặng quà và khách hàng của bạn cũng mong muốn được như thế. Nhưng trong kinh doanh, tặng quà cho khách hàng, cho đối tác để với mục đích chăm sóc khách hàng và mang về nhiều khách hàng. Bạn có làm tốt công việc chăm sóc khách hàng? Bạn có quan sát thấy những đối thủ của mình đang làm rất tốt công việc này?

Ngày đăng: 24-09-2015

2,026 lượt xem

>>> 4 Tiêu chí chọn quà để bàn văn phòng không phải ai cũng biết

Bạn đã hiểu và làm đúng về quà tặng doanh nghiệp? Đối thủ của bạn đang làm rất tốt còn bạn thì sao?

 

1. Lợi ích từ quà tặng doanh nghiệp nhìn từ bên ngoài

Quà tặng cho doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là món quà dành cho khách hàng, hay đối tác của bạn. Mà đây còn là các chiến dịch tiếp thị, chăm sóc khách hàng.

Không riêng gì bạn mà các thủ cạnh tranh của bạn đang đi bài chiến lược Marketing của mình, họ đánh vào tâm lý thích nhận quà của khách hàng. Những món quà tặng của họ luôn được in khắc logo, tên công ty và được khách hàng của họ sử dụng hằng ngày. Có một số món quà tặng được khách hàng của họ rất tự hào sử dụng và Marketing một cách vô cùng rẻ và hiệu quả.

Bạn có thể thấy những sản phẩm móc khóa gỗ là một ví dụ điển hình cho loại sản phẩm quà tặng PR thương hiệu. Đây là một loại sản phẩm quà tặng đính kèm rất hiệu quả và với chi phí cực thấp. Nếu sản phẩm quà tặng của bạn đẹp và độc đáo thì bạn không cần phải lo lắng khách hàng của bạn có sử dụng nó hay không.

Móc khóa gỗ giúp PR thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả

Móc khóa gỗ giúp PR thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả

2. Lợi ích quà tặng doanh nghiệp nhìn từ bên trong

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của quà tặng dành cho nhân viên. Bạn muốn nhân viên của mình đạt được các mục tiêu nhất định mà không cần phải giám sát, gò ép, thì cách tốt nhất là khích lệ họ bằng những món quà tặng gỗ đơn giản và ý nghĩa.

Ngoài mức lương ưu đải tốt, sự quan tâm của bạn còn thể hiện qua nhữn phần quà, những bảng vinh danh thành tích để ghi nhận sự đóng góp của nhân viên. Đây là cách để bạn thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên của mình, ghi nhận sự đóng góp của họ cho sự phát triển của Công ty. Và qua đó khích lệ và tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả, tăng năng xuất, tăng sự đóng góp và gia tăng lòng trung thành với công ty.

Bạn có thể thấy được một số công ty tốt họ luôn có những phần thưởng ghi nhận sự đóng góp của nhân viên và qua đó họ gặt hái được nhiều thành công.

Đồng hồ gỗ treo tường quà tặng nhân viên

Đồng hồ gỗ treo tường quà tặng nhân viên

 

Một quà tặng dành cho doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu:

 Mang lại niềm vui và sự hài lòng cho người nhận quà.

 Mang lại cảm giác họ được sở hữu một món quà thật đặc biệt va họ cảm thấy tự hào khi nhận được.

 Quà tặng còn giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn đến với mọi người và phát ra một tính hiệu tích cực.

 Món quà phải bền đẹp khi được sử dụng, trưng bày hay lưu trữ và đặc biệt khách hàng phải thường xuyên sử dụng và đặt nơi trang trọng nhất.

Bạn thử hình dung xem nếu món quà bạn tặng "độc lạ" "thật ý nghĩa" thì người nhận chắc chắn sẽ trân trọng món quà tặng đó. Món quà tặng như là bộ mặt của công ty bạn vậy, vì vậy hãy dùng món quà tốt nhất để gửi đến những khách hàng hay nhân viên của bạn.

Quà tặng gỗ cho doanh nghiệp

Quà tặng gỗ cho doanh nghiệp

Quà tặng gỗ cho doanh nghiệp
Quà tặng gỗ cho doanh nghiệp

Đó là những ý nghĩa và hiểu đúng về quà tặng doanh nghiệp, những đối thủ của bạn đang làm rất tốt công việc đó. Nếu bạn chưa có những chiến lược chăm sóc khách hàng bằng những món quà tặng nhỏ thì bạn hãy nên triển khai thực hiện nó.

Với phương châm là mang đến cho nhiều doanh nghiệp giải pháp quà tặng gỗ cho khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất. Sự thành công Quý doanh nghiệp là động lực để chúng tôi cố gắng nỗ lực và mang lại nhiều giá trị nhất cho Quý Khách Hàng.

>>> 3 Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp mà bạn nên biết 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,600,026

Đang online66

google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo