Tư vấn quà tặng mùa trung thu - Hãy tạo sự khác biệt

Cứ mỗi mùa trung thu về là mọi người thường mua những hộp bánh trung thu để tặng cho đối tác và khách hàng. Bạn hãy cứ tưởng tượng xem hầu như tất cả các doanh nghiệp đều tặng cho bạn bánh trung thu và bạn có nhận ra sự khác biệt đó? Chính vì vậy mùa trung thu bạn hãy dành tặng cho khách hàng món quà tặng đem lại sự khác biệt và khách hàng sẽ nhớ mãi.

Ngày đăng: 27-08-2015

5,508 lượt xem

(Nếu bạn thực sự quan tâm đến tầm quan trọng của việc tặng quà, bạn nên đọc hết để biết cách chọn quà tặng có hiệu quả)

 

Tư vấn quà tặng mùa trung thu - Hãy tạo sự khác biệt

1. Su hướng của doanh nghiệp trong việc chọn quà tặng mùa Trung Thu

Mùa Trung Thu đã về và đây là dịp để mọi người dành tặng những món quà Trung Thu ý nghĩa đến đối tác và khách hàng, nhằm để cho khách hàng nhớ đến dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Như các bạn cũng đã biết trong kinh doanh, số tiền mà bạn bỏ ra để chăm sóc khách hàng cũ sẽ thấp hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra để tìm kiếm khách hàng mới.

Và nếu những khách hàng cũ mà bạn chăm sóc tốt thì những người này sẽ giới thiệu những người bạn của họ đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tư vấn tặng quà mùa Trung Thu

Tư vấn tặng quà mùa Trung Thu

 

Chính vì vậy mà chăm sóc khách hàng và tặng quà cho khách hàng thân thiết, tặng quà cho đối tác đang là công việc mà công ty bạn phải làm trong những dịp Lễ Tết. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn sẽ phải bỏ không ít tiền cho việc mua những món quà tặng cho đối tác và khách hàng và thông thường mùa nào thì tặng quà đó.

Ví dụ như mùa Trung Thu thì tặng bánh trung thu, mùa Tết thì tặng giỏ quà tết...những món quà đó thường đơn điệu và không để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

 

2. Vậy làm sao để tạo sự khác biệt trong việc chọn quà tặng mùa Trung Thu?

Vấn đề đặt ra ở đây là bạn phải chọn những món quà có ý nghĩa và khách hàng sẽ cảm thấy món quà của bạn thật nổi bật so với các món quà tặng của những khách hàng khác. Muốn làm được điều đó thì bạn phải tạo nên sự khác biệt.

Tạo sự khác biệt trong việc chọn quà Trung Thu

Tạo sự khác biệt trong việc chọn quà Trung Thu

Chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn làm thế nào để món quà tặng của bạn thật đặc biệt và tạo nên sự ấn tượng tốt. Bạn cũng biết vào những dịp Tết Trung Thu như thế này thì khách hàng và đối tác của bạn sẽ nhận được rất nhiều quà từ những đối tác.

Và khi các bạn tặng những món quà cho đối tác và khách hàng vào những dịp này thì món quà của bạn cũng sẽ lẫn trong nhiều món quà khác mà khách hàng và đối tác của bạn nhận được. Như vậy làm thế nào để khách hàng của bạn nhớ đến bạn và món quà của bạn? Bạn hãy làm điều ngược lại những người khác làm vào dịp này.

Bí quyết ở đây là bạn tặng cho đối tác và khách hàng của bạn món quà mà không phải là bánh Trung Thu, giỏ quà Trung Thu...Nếu bạn tặng những món quà tương tự như thế này thì đối tác và khách hàng của bạn sẽ không thể nhớ bạn là ai nếu lẫn trong "Đống Quà" mà họ nhận được.

Món quà của bạn ở đâu trong đống quà tặng?

Món quà của bạn ở đâu trong "Đống" quà tặng?

 

3. Những sự khác biệt của món quà Trung Thu của bạn so với các doanh nghiệp khác.

Nếu bạn là người kinh doanh thì bạn nhận thấy được rằng, bạn tặng khách hàng hộp bánh trung thu thì họ sẽ làm gì với món quà đó? => Tôi cũng đã thấy được những món quà được người nhận sữ lý như sau và có giống với những điều mà bạn thấy?

 Đem hộp bánh đó về và cùng gia đình thưởng thức và xong món quà của bạn?

 Đem hộp bánh đó về và tặng cho người thân trong gia đình?

 Hoặc đem tặng cho nhân viên của mình trong công ty?

 Hoặc có thể lấy món quà đó để tặng cho đối tác?

Vậy mục đích của bạn là để khách hàng sử dụng món quà mà bạn dành tâm huyết để gửi và cuối cùng không lưu lại một ấn tượng nào?

Vì vậy, hãy tặng một món quà mà bạn hãy tạo nên sự khác biệt so vơi những món quà khác.

Tạo sự khác biệt và đột phá trong quà tặng trung thu

Tạo sự khác biệt và đột phá trong quà tặng Trung Thu

 Đây là một món quà độc đáo để làm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn với chi phí thấp.

 Bạn muốn giới thiệu thương hiệu của công ty mình đến với đối tác, khách hàng thông qua một món quà tặng mà khách hàng luôn để trên bàn làm việc của họ.

 Món quà Trung Thu có thể tạo nên sự độc đáo và không đụng hàng so với các món quà tặng Trung Thu của những doanh nghiệp, đối tác khác.

 Món quà đặc biệt này khách hàng không "xơi" được và họ sẽ trầm trồ với sự độc lạ mà bạn tạo ra được

 Và chắc chắn với những món quà Trung Thu độc lạ này thì chắc chắn sẽ hiện diện trên bàn làm việc của họ và khách hàng sẽ nhớ mãi công ty của bạn.

 Đây đồng thời là chiến lược marketing hiệu quả để nâng tầm thương hiệu công ty của bạn.

 Món quà tặng Trung Thu của bạn sẽ tồn tại chứ ko "biến mất" như những món quà khác của những công ty khác.

=> Tác dụng của món quà của bạn trong mắt người nhận sẽ có một ấn tượng đặc biệt và chắc chắn rằng họ sẽ nhớ và ấn tượng hơn những món quà Trung Thu khác mà họ nhận được.

Bạn đã xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Bạn đã xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng qua món quà tặng độc đáo

4. Những món quà Trung Thu tạo nên sự khác biệt đó là gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn một sản phẩm quà tặng mà khách hàng sẽ ấn tượng nhất.

4.1 Quà Tặng Trung Thu Bút Gỗ khắc tên, khắc logo thương hiệu.

Quà tặng Trung Thu bút gỗ khắc tên, khắc logo

Quà tặng Trung Thu bút gỗ khắc tên, khắc logo

 

4.2 Quà Tặng Trung Thu Hộp Bút Gỗ khắc tên, khắc logo thương hiệu.

Quà tặng Trung Thu hộp bút gỗ khắc tên, khắc logo

Quà tặng Trung Thu hộp bút gỗ khắc tên, khắc logo

4.3 Quà Tặng Trung Thu Đồng Hồ Để Bàn

Quà tặng Trung Thu đồng hồ gỗ để bàn

Quà tặng Trung Thu đồng hồ gỗ để bàn 1

Quà tặng Trung Thu đồng hồ gỗ để bàn 2

Quà tặng Trung Thu đồng hồ gỗ để bàn 3

Và rất nhiều sản phẩm quà tặng gỗ khác

Click để xem toàn bộ sản phẩm.

Bạn Muốn Đặt Sản Phẩm Quà Tặng Không Đụng Hàng ?

>>>Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí<<<

Hot line: 0987 954 369 - 0901 654 369

5. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi cung cấp cho bạn món quà tặng Gỗ để tặng dịp Trung Thu?

 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm Quà Tặng Gỗ nên chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng với giá cả hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh Quà Tặng Gỗ khác.

 Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa những ý tưởng của Quý khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng đơn hàng với số lượng lớn. 

 Thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều vì chúng tôi luôn có sẳn nguồn nhân lực, nguyên liệu và sản xuất liên tục.

 Tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu tư vấn những sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp - Hotline: 0987 954 369 - 0901 654 369

 

6. Lời cảm ơn

Lời Cảm Ơn

Lời Cảm Ơn

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã đặt hàng chúng tôi sản xuất các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

 Với những đơn hàng chúng tôi đã nhận và cam kết sẽ giao hàng đúng như lịch đã hẹn với Quý Khách Hàng.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha