Đế lịch gỗ để bàn lên ngôi thay cho lịch giấy để bàn thông thường

Cứ mỗi dịp cuối năm là thị trường lịch Tết lại nhộn nhịp lịch Tết quà tặng để tặng cho đối tác và khách hàng. Lịch quà tặng là sản phẩm marketing thương hiệu một cách hiệu quả và rất nhiều công ty đang sử dụng lịch giấy để làm quà tặng. Nhưng hiện nay, sản phẩm đế lịch gỗ đang lên ngôi và thay thế cho các sản phẩm lịch giấy thông thường.

Ngày đăng: 24-11-2015

3,412 lượt xem

Lịch Tết đang là sản phẩm Marketing thương hiệu truyền thống đang được nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay để tặng cho đối tác và khách hàng vào những dịp cuối năm cận Tết. Tuy nhiên những sản phẩm lịch Tết bằng giấy thông thương như lịch để bàn đã quá đổi bình thuờng.

Lịch Tết thông thường không tạo được sự khác biệt nổi bật

Lịch Tết thông thường không tạo được sự khác biệt nổi bật

Chính vì vậy chúng tôi đã làm mới sản phẩm lịch Tết bằng sản phẩm đế lịch gỗ để bàn làm quà tặng. Đây là dòng sản phẩm đế lịch gỗ cao cấp và chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt khi khách hàng nhận được.

Sản phẩm đế lịch gỗ gây được ấn tượng và tạo sự nổi bật

Sản phẩm đế lịch gỗ gây được ấn tượng và tạo sự nổi bật

Thông thường vào những dịp cuối năm thì doanh nghiệp của bạn cũng nhận được rất nhiều sản phẩm lịch Tết và chắc hẳn bạn cũng lựa chọn sản phẩm nào đẹp nhất để sử dụng. Và bạn hãy tưởng tưởng tượng xem nếu sản phẩm lịch Tết của bạn không thực sự nổi bật thì cũng sẽ bị bỏ đi.

Chính vì vậy bạn phải tạo được sự khác biệt so với sản phẩm lịch của những đơn vị khác cũng tặng quà như bạn. Nếu bạn đã tốn tiền tặng quà lịch Tết thì phải cho sản phẩm đó thật sự khác biệt và phát huy được hiệu quả Marketing.

Giá lịch gỗ tết 2016 quà tặng độc đáo

Giá lịch gỗ tết 2016 quà tặng độc đáo

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm lịch gỗ mang đến sự khác biệt cho doanh nghiệp bạn, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm lịch gỗ Tết bên dưới để lựa chọn cho doanh nghiệp mình nhé!

>>> Mẫu Giá Lịch Gỗ Tết <<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,740,675

Đang online50