Xu hướng quà tết 2020

Tặng gì để không lỗi thời, tặng gì để theo kịp xu hướng quà tết 2020??Cứ đến các dịp lễ tết là các doanh nghiệp cứ ráo riết tìm kiếm những quà tặng tết độc lạ, mới mẻ để gửi đến đối tác khách hàng của công ty doanh nghiệp mình để thể hiện sự yêu thương gắn kết, đồng thời thể hiện sự biết ơn đối tác khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp 1 năm qua

Ngày đăng: 12-12-2019

343 lượt xem

Những hộp quà tết bằng giấy không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp nữa, nói cách khác nó khá lỗi thời và nhàm chán. Các doanh nghiệp luôn muốn tìm các sản phẩm quà tặng độc đáo, theo kịp với xu hướng thời đại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế.

Xu hướng quà tết 2020

Xu hướng quà tết 2020

Thế giới quà tặng gỗ, giới thiệu đến các doanh nghiệp xu hướng quà tết 2020, được các doanh nghiệp lớn nhỏ, khó tính và cả dễ tính tin tưởng chọn làm quà tết tặng cho đối tác khách hàng của công ty doanh nghiệp mình.

Một số mẫu mang xu hướng quà tết 2020, doanh nghiệp, công ty của bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với đối tượng được tặng và ngân sáh phù hợp với doanh nghiệp cuả mình.

Hộp quà gỗ tết 2020

Xu hướng quà tết 2020 - Hộp quà gỗ

Xu hướng quà tết 2020 - Hộp quà gỗ 

Với thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng tinh tế và sang trọng, thích hợp mọi đối tượng khách hàng, đối tác. Vì tặng hộp quà bằng giấy quá lỗi thời, lại rất bình thường qua 1 năm chẳng có gì đổi mới trong các phần quà, nhưng đối với hộp quà gỗ thì lại khác, tặng gỗ sang trọng hơn nhiều, các doanh nghiệp có thể khắc logo của công ty doanh nghiệp mình để marketing, khi sử dụng xong hộp quà chắc chắn một điều rằng khách hàng của bạn sẽ không nỡ bỏ phần quà đi, họ sẽ giữ lại chiếc hộp để tái sử dụng, đựng 1 số phụ kiện họ thích, góp phần giữ lại được tên tuổi và thương hiệu của công ty bạn trong tầm nhìn của họ.

Với hộp quà gỗ theo xu hướng quà tết 2020, công ty chúng tôi sản xuất với 3 loại gỗ chính, từ trung cấp đến cao cấp tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nguyên liệu gỗ tự nhiên lành tính an toàn cho người sử dụng.

Hộp rượu gỗ 2020

Xu hướng quà tết 2020 - Hộp rượu gỗ

Xu hướng quà tết 2020 - Hộp rượu gỗ 

Nói đến những món quà tết sang trọng thì không thể không nói đến hộp rượu gỗ, tặng rượu mà đựng vào túi giấy thì mất hết sự quyền lực của chai rượu. Rượu phải đi với hộp gỗ thì mới toát lên hết sự sang trọng và giá trị của nó. Tương tự nhự hộp quà tết, công ty doanh nghiệp của bạn có thể khắc logo của công ty để marketing và quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn thông qua người được tặng.

Cũng với những chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho bạn từ trung cấp đến cao cấp, tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà lựa chọn nhé.

Hộp trà gỗ 2020

Xu hướng quà tết 2020 - Hộp trà gỗ

Xu hướng quà tết 2020 - Hộp trà gỗ

Với những lon trà cỡ lớn hay set trà giấy giờ cũng quá lỗi thời, ít được chọn lựa, bởi vì qua cái thời đủ ăn đủ mặc thì con người nâng cấp cuộc sống hơn. Họ đòi hỏi đẹp, sang thế nên hộp trà xưa không còn được chuộng nữa. Chạy theo xu hướng quà tết 2020 thì hộp trà gỗ là 1 cái tên không thể thiếu. Với nhiều mẫu mã và hình dạng khác biệt doanh nghiệp bạn có thể thỏa thích lựa chọn, doanh nghiệp bạn thích hộp trà gỗ hình chữ nhật dài có nhiều ngăn nhỏ bên trong hay hộp trà gỗ hình trụ nắp trượt,..... Ngoài ra chúng tôi có thể gia công theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn, chỉ cần bạn có quy cách cho hộp trà của bạn, việc còn lại Thế giới quà tặng gỗ sẽ lo.

Thế giới quà tặng gỗ, bạn được yêu cầu khắc logo công ty, những câu slogan của doanh nghiệp bạn, bạn được lựa chọn những mẫu gỗ an toàn chất lượng để sản xuất ra hộp trà gỗ bạn mong muốn.

Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm mang xu hướng quà tết 2020 đẹp nhất, chất lượng nhất và đặc biệt vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế của phần quà, góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn lên.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,831,592

Đang online50