5 sai lầm cần tránh khi đặt quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5

Khi đặt quà tặng gỗ vào các dịp lễ lớn bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phát sinh. Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến cần tránh khi đặt quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5 các bạn nhớ lưu ý nhé.

Ngày đăng: 08-02-2020

115 lượt xem

1. Không biết mình muốn gì

Lúc đi mua sắm ít nhất bạn cũng phải có danh sách những thứ cần mua, điều này sẽ giúp bạn chọn lựa nhanh hơn. Còn không thì bạn sẽ đi vòng vòng khắp cả cửa hàng, siêu thị mà không biết mua gì, hoặc thứ gì cũng muốn mua. Có phải khi đến cửa hàng nhân viên thường hỏi anh/chị muốn mua sản phẩm gì để họ tư vấn cho bạn.

Khi bạn đặt quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5 cũng vậy, nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn muốn mua loại nào, hộp thông thường hay hộp cao cấp. Họ sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn không biết mình muốn gì, nơi bán hàng hoặc nơi sản xuất rất khó để tư vấn cho bạn, cả hai bên đều mất thời gian mà kết quả thì không được như mong muốn.

2. Không dự trù kinh phí

Điều quan trọng thứ hai là tính toán kinh phí dự tính cho mỗi món quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5. Bạn cần có danh sách khách hàng nhận được quà tặng cùng với ngân sách có thể chi cho mỗi phần. Khi bạn đưa ngân sách cho cơ sở sản xuất, họ sẽ tư vấn loại gỗ và mẫu mã phù hợp nhất với ngân sách đó. Nếu không, đôi khi giá báo vượt quá kinh phí của bạn. Bạn không thể tăng chi phí lên, còn cơ sở làm hàng không thể giảm giá vì không đảm bảo chất lượng. Thế là xưởng sản xuất quà tặng gỗ phải tính lại giá với chất liệu khác hoặc kiểu dáng khác, bạn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Lưu ý khi đặt quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5

Lưu ý khi đặt quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5

3. Không khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường - đây là việc nên làm đối với những đơn vị có nhu cầu tặng quà. Bạn cần biết xu hướng hiện nay mọi người thích loại quà tặng gỗ như thế nào để đặt hàng cho phù hợp. Tránh đặt theo ý kiến chủ quan cá nhân hoặc ý kiến của một nhóm trong khi đa số người nhận quà lại không thích.

4. Đặt hàng quá gấp

Nếu bạn muốn làm món quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5 có kiểu dáng khác biệt thì lời khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên đặt hàng từ trước ít nhất là 1 tháng mới kịp sản xuất.

Đừng để còn 1 - 2 tuần nữa mới nghĩ ra phải đặt quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5 cho khách hàng, cho nhân viên, rồi mới họp lại tính toán kinh phí, số lượng, tìm nơi đặt hàng. Như thế bạn đang tự làm khó cho bạn và cho cả nơi sản xuất. Với số lượng không quá lớn việc đặt hàng gấp có thể chấp nhận được, hoặc bạn có thể đến những cửa hàng bán sẵn để mua.

Còn với số lượng lớn mà bạn đặt hàng gấp thì một là nhiều nơi không dám nhận đơn hàng của bạn vì sản xuất không kịp. Hoặc là số tiền bạn phải bỏ ra khá nhiều vì họ sẽ tạm gác lại các đơn hàng khác và ưu tiên sản xuất cho bạn trước, thậm chí là tăng ca để kịp cho bạn.

Quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5 có nhiều mẫu đa dạng

Quà tặng gỗ dịp lễ 30/4 và 1/5 có nhiều mẫu đa dạng

5. Ham rẻ

Sau khi liên hệ với nhiều nơi sản xuất, bạn sẽ nhận được nhiều mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định bạn cần xem lại giá cả thường đi kèm với chất lượng. Đừng vì thích nơi giá thấp mà đặt hàng luôn không quan tâm chất lượng quà tặng gỗ như thế nào vì mỗi nơi có năng lực sản xuất khác nhau. Bạn có thể yêu cầu làm mẫu để kiểm tra chất lượng, sau đó mới tiến hành làm cả đơn hàng. Để làm mẫu cần thêm một thời gian. Do đó, thời gian dư dả sẽ tạo điều kiện cho bạn kiểm định mẫu, nơi sản xuất cũng dễ dàng điều chỉnh và làm hàng đẹp, chất lượng cho bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn về Quà tặng nhân viên, Quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng sự kiện. Nhanh tay liên hệ 028 6654 7017 hoặc Email baogia@thegioiquatanggo.com để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,890,264

Đang online50