Khách hàng tiêu biểu - Sushi TEI Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn Sushi TEI Việt Nam đã đặt đế lót ly gỗ để sử dụng

Ngày đăng: 25-05-2020

716 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Sushi TEI Việt Nam đã đặt đế lót ly gỗ để sử dụng

Xuất hiện lần đầu vào năm 1994, Sushi Tei là địa chỉ ẩm thực chuyên phục vụ các loại sushi truyền thống nằm trong chuỗi nhà hàng Nhật Bản Quốc Tế Sushi Tei – thương hiệu đã có mặt tại 9 quốc gia với hơn 80 nhà hàng trên khắp thế giới. 

Sushi Tei cũng là thương hiệu đạt được nhiều giải thưởng danh giá như "TOP 12" RAS Business Excellence Award 2007, Epicurean Star Award Singapore 2012, AsianOne People”s Choice Best Japanese Restaurant 2016, VivoCity Most Popular F&B Outlet 2016, Singapore Service Star Award for Achieving Mark of Quality Service 2008 - 2018, Top 10 ASEAN Brand Awards 2019,... Đến với Việt Nam, Sushi Tei mang trọn vẹn công thức đã làm nên thành công cho thương hiệu với nguyên liệu nhập khẩu 100%.

Đế lót ly Sushi TEI Việt Nam đặt để sử dụng trong nhà hàng

Đế lót ly Sushi TEI Việt Nam đặt để sử dụng trong nhà hàng

Mỗi quán Sushi muốn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và được nhiều người biết đến đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là chất lượng Sushi, tiếp theo là phong cách phục vụ, không gian quán, và nhiều điều khác. Trong đó, một vật tuy nhỏ nhưng cũng không thể thiếu được, chính là đế lót ly gỗ.

Đế lót ly Sushi TEI Việt Nam đặt để sử dụng trong nhà hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy như thế nào nếu ly nước lạnh bị chảy nước ra bàn và làm ướt laptop, điện thoại để trên bàn, thậm chí là chảy xuống đất nữa? Chính vì thế, bất kỳ quán Sushi nào cũng cần miếng đế lót ly. Và để phù hợp với không gian quán Sushi, Sushi TEI Việt Nam quyết định đặt đế lót ly gỗ beech.

góc nghiêng của đế lót ly gỗ beech

Góc nghiêng của đế lót ly gỗ beech

Gỗ beech là loại gỗ cứng, bền chắc có thể sử dụng trong thời gian dài. Thegioiquatanggo.com còn xử lý PU chống thấm nước và chống mối mọt giúp bảo vệ sản phẩm. Không những thế, chúng tôi còn khắc logo của Sushi TEI Việt Nam lên trên tạo nên sự đồng bộ cho quán coffee, cũng như mang vẻ độc đáo khiến khách hàng nhớ đến lâu hơn.

Một lần nữa, xin cảm ơn Sushi TEI Việt Nam đã hợp tác với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu đế lót ly gỗ tại đây!

>>> Khách hàng tiêu biểu - The Deckhouse Restaurant & Bar Hội An

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha