Khách hàng tiêu biểu - Rượu HIBIKI Nhật Bản đặt hộp rượu HIBIKI 17 nhỏ gọn đẳng cấp

Xin cảm ơn Công ty rượu HIBIKI nổi tiếng Nhật Bản đã hợp tác với chúng tôi sản xuất hộp rượu gỗ!

Ngày đăng: 06-03-2020

207 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty HIBIKI Nhật Bản đặt hộp rượu gỗ đựng sản phẩm RƯỢU HINIKI 17


Rượu Hibiki 17 năm, Hibiki trong tiếng Nhật có nhiều nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông). Một ý nghĩa khác tương đương với từ tiếng Anh là “Harmony” mang ý nghĩa hài hòa cân đối như một bản nhạc giao hưởng và đây cũng là ý nghĩa mà hãng Suntory chọn.

Hibiki là loại whisky phối trộn từ các dòng whisky malt. Nói thế để phân biệt với loại whisky phối chế từ cả hai dòng whisky lên men từ malt (nha) và whisky lên men từ grain (các hạt ngũ cốc).

Để tìm hiểu thêm về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Hộp rượu gỗ HIBIKI 17 - Whisky

Hộp rượu gỗ HIBIKI 17 - Whisky

Hộp rượu gỗ HIBIKI 21 toát lên sự đẳng cấp bên trong của chai rượu

Hộp rượu gỗ HIBIKI 17 toát lên sự đẳng cấp bên trong của chai rượu

Hibiki trong tiếng Nhật Bản còn có nghĩa là sự pha trộn, cộng hưởng. Trong giới Bartender, Hibiki được dùng như một dòng của rượu Blend Whisky (được làm từ nhiều nguyên liệu Whisky khác nhau) để pha trộn ra những thức uống mê hoặc lòng người.Rượu HIBIKI là một sản phẩm vốn có giá trị cao, khi đặt trong 1 chiếc hộp cao cấp vừa bảo vệ được sản phẩm trong quá trình sử dụng, vừa làm tăng giá trị của rượu thì càng toát lên sự sang trọng và đẳng cấp của loại rượu.

Hộp rượu gỗ HIBIKI 17 đựng sản phẩm được làm từ gỗ Walnut cao cấp, mặt ngoài làm kính Mica thấy rõ chai rượu bên trong, thêm vào đó được sơn PU bóng giữ được màu gỗ tự nhiên giúp thể hiện được đẳng cấp của loại gỗ sang trọng này. Ngoài ra, phía trên nắp hộp rượu gỗ HIBIKI 17 còn khắc laser logo và nhũ vàng tăng thêm sự nổi bật cho logo. Với đường nét logo được khắc tỉ mỉ và lớp nhũ vàng tạo được ấn tượng tốt và lâu dài trong lòng khách hàng.

Hộp rượu nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được sự cao cấp

Hộp rượu nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được sự cao cấp

Tổng quan phía bên trong hộp rượu gỗ HIBIKI 21

Tổng quan phía bên trong hộp rượu gỗ HIBIKI 17

Bên trong hộp gỗ đựng sản phẩm có phần cố định cổ chai, vừa giúp bảo vệ các chai lọ thủy tinh không bị va đập trong quá trình vận chuyển, vừa mang lại màu sắc tươi sáng và tài lộc cho người nhận. Đây hẳn là món quà không chỉ đem lại sức khỏe cho người sử dụng mà còn truyền đi thông điệp trân trọng dành cho họ.

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ gửi lời cảm ơn đến Rượu HIBIKI Nhật Bản đã đặt hàng với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu hộp rượu gỗ tại đây!

>>> Khách hàng tiếu biểu - Công ty CP TM XD Mỹ Hòa đặt Hộp gỗ quà tặng đựng vàng tri ân khách hàng, đối tác

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha