Khách hàng tiếu biểu - Công ty CP TM XD Mỹ Hòa đặt Hộp gỗ quà tặng đựng vàng tri ân khách hàng, đối tác

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP TM XD Mỹ Hòa đã chọn chúng tôi là đối tác sản xuất hộp gỗ quà tặng đựng vàng

Ngày đăng: 05-03-2020

199 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty CP TM XD Mỹ Hòa đặt hộp gỗ quà tặng đựng vàng tri ân khách hàng, đối tác

Công ty CP TM XD Mỹ Hòa chuyên phân phối các sản phẩm xi măng dân dụng, xi măng công nghiệp tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Với hệ thống khách hàng rộng khắp các tỉnh cùng với các sản phẩm xi măng có chất lượng cao như Holcim,...

Hộp gỗ quà tặng đựng vàng Xi Măng Mỹ Hòa

Hộp gỗ quà tặng đựng vàng Xi Măng Mỹ Hòa

Chúng ta thường có thể mua các sản phẩm đựng mứt bằng nhựa hoặc chất liệu khác ở các cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, nếu muốn tặng cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, độc đáo, và để lại ấn tượng cho họ thì các sản phẩm thông thường không thể đáp ứng được điều này. Chính vì thế, hộp gỗ quà tặng đựng vàng là một sản phẩm cao cấp, thể hiện nét riêng dành cho doanh nghiệp.

Sự đặc biệt của hộp gỗ quà tặng đựng vàng

Sự đặc biệt của hộp gỗ quà tặng đựng vàng

Mặt bên cảu hộp gỗ quà tặng đựng vàng

Mặt bên cảu hộp gỗ quà tặng đựng vàng

Hộp gỗ quà tặng đựng vàng có đặc điểm bền chắc, được làm từ gỗ Maple cao cấp, sơn đen bên ngoài, logo được nhủ vàng tinh tế và cộng thêm sự đặc biệt của miếng vàng 1,5 chỉ của công ty là nổi bật hoàn toàn sản phẩm. Thông qua đó công ty cũng định vị mình là thương hiệu cao cấp, biết qua tâm đến khách hàng, đối tác. Như vậy mới phát triển lâu dài và đi xa được.

Giám đốc Lý Thụy Khả Trâm trao tặng quà

Giám đốc Lý Thụy Khả Trâm trao tặng quà

Món quà nhỏ ý nghĩa như nghìn lời tri ân

Món quà nhỏ ý nghĩa như nghìn lời tri ân

Niềm vui của khách hàng, đối tác khi nhận quà

Niềm vui của khách hàng, đối tác khi nhận quà

Hộp gỗ quà tặng đựng vàng là một món quà vô cùng cao cấp và quý giá, đó là chân tình mà Công ty CP TM XD Mỹ Hòa muốn gửi gắm thay lời cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác. Khi doanh nghiệp tặng hộp gỗ quà tặng đựng vàng đến khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới như một lời tri ân sâu sắc rằng trên con đường kinh doanh chắc chắn sẽ có nhiều thử thách,nhưng nếu chúng ta phấn đấu, nỗ lực chúng tay hợp sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Công ty CP TM XD Mỹ Hòa đã hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm hộp gỗ tại đây!

 

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha