Khách Hàng Tiêu Biểu - Khách Sạn La Residence Hue đặt đồng hồ gỗ quà tặng 10 năm thành lập công ty.

Nhận dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khách sạn La Residence Hue, chúng tôi vinh dự là đơn vị sản xuất sản phẩm đồng hồ gỗ quà tặng cho nhân viên công ty nhân sự kiện lớn này. Chúng tôi xin chân thành cám ơn BGĐ khách sạn La Residence Hue đã cho chúng tôi vinh dự này.

Ngày đăng: 22-11-2015

5,516 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khách sạn La Residence Hue - Một trong những khách sạn 5 Sao lớn nhất của thành phố Huế, chúng tôi được vinh dự sản xuất sản phẩm đồng hồ gỗ mỹ nghệ cho doanh nghiệp.

Khách sạn La Residence Hue

Khách sạn La Residence Hue

Thông tin công ty Khách Sạn La Residence Hue - Click vào Link Website

Sản phẩm đồng hồ gỗ mỹ nghệ đang là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay được thiết kế và gia công theo yêu cầu của quý kách hàng. Những sản phẩm đồng hồ gỗ rất thích hợp làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm lớn của Công Ty.

Lời cảm ơn khách sạn La Residence Hue

Lời cảm ơn khách sạn La Residence Hue

 Với sản phẩm đồng hồ gỗ để bàn khắc laser và làm từ gỗ hương tự nhiên chắc chắn là một món quà ý nghĩa mà BGĐ khách sạn La Residence Hue dành cho nhân viên mình như một lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp của họ.

>>> Xem Thêm: Các sản phẩm đồng hồ gỗ mỹ nghệ

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với BGĐ khách sạn La Residence Hue đã cho chúng tôi cơ hội được gia công sản phẩm quà tặng ý nghĩa này.

Chuyển chuyến hàng ra bến xe để giao cho khách hàng

Chuyển chuyến hàng ra bến xe để giao cho khách hàng 

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến rất nhiều quý công ty mà chúng tôi không được phép nhắc tên ở đây. Chúc quý công ty luôn thành công và phát triển và mong được tiếp tục hợp tác với Quý Công Ty trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha