Khách hàng tiêu biểu – Công ty TNHH Techbase Việt Nam đặt đồng hồ để bàn kèm lọ cắm bút gỗ làm quà tặng nhân kỷ niệm 3 năm thành lập

Xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Techbase Việt Nam đã đặt hàng đồng hồ gỗ để bàn tại Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Ngày đăng: 20-06-2018

1,062 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty TNHH Techbase Việt Nam đặt đồng hồ để bàn kèm lọ cắm bút gỗ làm quà tặng nhân kỷ niệm 3 năm thành lập

Được thành lập từ năm 2015, Techbase Việt Nam là công ty được Yahoo!JAPAN đầu tư vốn 100%. Tầm nhìn của Techbase Việt Nam là giải quyết các vấn đề trong cuộc sống bằng công nghệ thông tin. Trên chặng đường phát triển, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Công ty Techbase Việt Nam

Công ty Techbase Việt Nam

Ngày thành lập công ty thường được tổ chức long trọng để đánh dấu lại chặng đường đã đi qua. Trong những buổi lễ như thế không thể thiếu được những lời tri ân đến những người nhân viên đã tận tụy cống hiến cho doanh nghiệp, và những đối tác quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty. Thay cho những lời tri ân là những món quà được thiết kế riêng độc đáo và mới mẻ của đội ngũ thành viên trong công ty. Công ty Techbase Việt Nam đã quyết định chọn tặng đồng hồ gỗ để bàn đa năng.

Công ty Techbase Việt Nam đặt đồng hồ gỗ để bàn

Công ty Techbase Việt Nam đặt đồng hồ gỗ để bàn

Đồng hồ gỗ để bàn được làm từ gỗ walnut cao cấp có màu sẫm tự nhiên tôn lên sự sang trọng khi đặt trên bàn làm việc. Không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn thuần, sản phẩm này còn đi kèm các chức năng khác như lọ cắm bút gỗ và khay đựng name card. Vật phẩm độc đáo có kích thước tương đối lớn, cầm rất chắc tay giúp cho người sở hữu món quà này như thêm một trợ thủ đắc lực trong lúc làm việc.

Đồng hồ gỗ kèm lọ cắm bút khắc logo công ty Techbase Việt Nam

Đồng hồ gỗ kèm lọ cắm bút khắc logo công ty Techbase Việt Nam

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu trên các món quà là lý do các vật phẩm này được ra đời. Các doanh nghiệp có thể khắc tên công ty, logo, lý do của món quà như kỷ niệm ngày thành lập, hoặc một câu chúc ý nghĩa gửi đến cho toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác. Với việc khắc laser và nhũ vàng, các thông điệp ý nghĩa được làm nổi bật trên nền gỗ, đồng thời giúp cho sản phẩm thêm sáng và đẹp hơn.

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Techbase Việt Nam đã hợp tác với chúng tôi!

 

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ gỗ để bàn tại đây!

>>> Xem thêm các mẫu hộp – lọ cắm bút gỗ tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha