Khách hàng tiêu biểu - Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK đặt lọ cắm bút chữ M làm quà tặng tri ân

Công Ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK đã tin tưởng đặt lọ cắm bút chữ M làm quà tặng tri ân do chúng tôi trực tiếp gia công.

Ngày đăng: 05-03-2020

373 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK đặt lọ cắm bút chữ M làm quà tặng tri ân

Công Ty TNHH Thiết Kế và In ấn OKD Website: www.okdesign.vn là đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các tiêu chí doanh nghiệp Tạo dấu ấn thông qua sự bùng nổ sáng tạo thiết kế ấn tượng. Đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty đến hình ảnh sản phẩm... là cách thể hiện đẳng cấp thương hiệu và chất lượng sản phẩm Thông qua thiết kế, okdesign.vn xây dựng thông điệp hình ảnh kết nối các sản phẩm đến người tiêu dùng gần hơn, xây dựng thương dễ nhớ hơn cho một sự khởi đầu thành công.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Lọ cắm bút chữ M của Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK

Lọ cắm bút chữ M của Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK

Lọ cắm bút chữ M được làm từ gỗ beech cao cấp, thiết kế chữ M có thể chứa các vật dụng văn phòng như bút, viết, giấy note, điện thoại, kẹp ghim, vật dụng cá nhân... rất tiện lợi khi sử dụng. Từ chất liệu gỗ đến việc khắc laser tinh tế đã cho ra đời sản phẩm hoàn hảo giúp lưu giữ thương hiệu công ty trong lòng khách hàng, đối tác, nhân viên. Chữ "We Make It Happen" có ý nghĩa "Biến ý tưởng thành hiện thực" cho thấy sự nhiệt huyết tràn dâng của công ty, không có gì là khó khăn khi bạn biết các biết ước mơ thành sự thật, đó là tôn chỉ phát triển dài lâu.

Chính vì thế, Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK đã đặt Lọ cắm bút chữ M cho rất nhiều đối tác, khách hàng, nhân viên như thể hiện lời tri ân cảm ơn trong suốt cuộc hành trình đồng hành cùng nhau. 

Chữ "We Make It Happen" được khắc nổi bật

Chữ "We Make It Happen" được khắc nổi bật

Góc nghiêng của sản phẩm lọ cắm bút chữ M

Góc nghiêng của sản phẩm lọ cắm bút chữ M

Lọ cắm bút chữ M nhìn từ trên xuống

Lọ cắm bút chữ M nhìn từ trên xuống

Không những thế, thegioiquatanggo.com còn cho thấy sự hòan hảo của sản phẩm qua trình độ chế tác, nước sơn, khắc laser để phục vụ khách hàng một cách tận tâm và tốt nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH thiết kế và in ấn ODK đã hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu lịch gỗ để bàn tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha