Khách hàng tiêu biểu - Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS) đặt hộp gỗ quà tặng cho nhân viên

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS) đã chọn chúng tôi là đối tác sản xuất hộp gỗ quà tặng cho nhân viên!

Ngày đăng: 05-03-2020

382 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS) đặt hộp gỗ quà tặng cho nhân viên

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS. PV GAS D ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khí tự nhiên ngày càng cao của các hộ công nghiệp tại Việt Nam; đồng thời mở rộng phát triển mạng khí thiên nhiên nhằm đáp ứng đủ nhu cầu về sử dụng khí của các hộ công nghiệp trong nước.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Hộp gỗ quà tặng Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS)

Hộp gỗ quà tặng Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS)

Chúng ta thường có thể mua các sản phẩm đựng mứt bằng nhựa hoặc chất liệu khác ở các cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, nếu muốn tặng cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, độc đáo, và để lại ấn tượng cho họ thì các sản phẩm thông thường không thể đáp ứng được điều này. Chính vì thế, hộp gỗ quà tặng là một sản phẩm cao cấp, thể hiện nét riêng dành cho doanh nghiệp.

Hộp gỗ quà tặng có đặc điểm bền chắc, màu gỗ sáng, được sơn một lớp PU chống bám bụi, hạn chế trầy xước. Bên trong hộp được chia làm 2 ngăn, vừa có thể đựng quyển sổ hoặc dụng cụ sạc và các sản phẩm khác. Đặc biệt trên bề mặt hộp còn có khắc laser logo công ty đẹp mắt, lưu giữ được hình ảnh thương hiệu trong lòng nhân viên.

thiết kế độc đáo chia 2 ngăn của hộp gỗ quà tặng

thiết kế độc đáo chia 2 ngăn của hộp gỗ quà tặng

Hộp gỗ quà tặng là món quà tặng quý giá biểu dương thành tích của nhân viên dịp cuối năm. Đây là một phần thưởng xứng đáng để tuyên dương công sức đóng góp và lao động suốt một năm không ngừng nghỉ. Khi doanh nghiệp tặng hộp gỗ quà tặng đến nhân viên, khách hàng, đối tác thì đây như là lời tri ân sâu sắc trên con đường kinh doanh chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, nhưng nếu chúng ta phấn đấu, nỗ lực chung tay hợp sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Công ty Chế biến khí Vũng Tàu PV GAS đã hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm hộp gỗ tại đây!

 

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha