Khách Hàng Tiêu Biểu - Ngân Hàng Á Châu (ACB) đặt lọ cắm bút có đồng hồ nhân dịp cuối năm

Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin chân thành cảm ơn Ngân Hàng ACB đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị trực tiếp gia công sản phẩm lọ cắm bút bằng gỗ.

Ngày đăng: 08-02-2017

4,849 lượt xem

>>>Khách hàng tiêu biểu - Công Ty TNHH Dart Chocolate đặt hộp gỗ đựng sô-cô-la để làm quà tặng nhân dịp tết 2017

Ngân Hàng ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam , với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và hơn 9.000 nhân viên làm việc.

Ngân Hàng ACB hoạt động với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Trong suốt 21 năm hình thành và phát triển ACB luôn khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam...

Ngân Hàng ACB

Hình ảnh chi nhánh mới của Ngân Hàng ACB

Click link website để biết thêm chi tiết.

Nhân dịp cuối năm Ngân Hàng ACB  muốn lựa chọn một món quà thật ý nghĩa và độc đáo. Cuối cùng họ đã chọn đặt lọ cắm bút có đồng hồ tại Thế Giới Quà Tặng Gỗ một đơn vị chuyên gia công sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh ngiệm, họ đã tư vấn thiết kế và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính trong đó có Ngân Hàng ACB.

Hộp lọ cắm bút Ngân Hàng ACB

Sản phẩm lọ cắm bút có đồng hồ của Ngân Hàng ACB

Đặc biệt với sản phẩm lọ cắm bút có đồng hồ được Thế Giới Quà Tặng Gỗ gia công bằng chất liệu gỗ Maple có đặc điểm khá nhẹ, vân gỗ mềm mại trắng sáng, phần lớn không có những mắt gỗ.

Để đảm bảo sự sang trọng cần thiết mà không mất đi tính ứng dụng của sản phẩm Thế Giới Quà Tặng Gỗ đã thiết kế lọ cắm bút gỗ có thể đựng bút, thước,.. bên cạnh là khe đựng namecard hoặc giấy note tùy vào mục đích mỗi người. Cuối cùng là chiếc đồng hồ nhỏ nhắn vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm lại có thể xem giờ giúp bạn quản lý tốt thời gian của mình.

Hộp lọ cắm bút Ngân Hàng ACB

Sản phẩm lọ cắm bút có khắc logo Ngân Hàng ACB

Một lần nữa công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin chân thành cảm ơn Ngân Hàng ACB đã hợp tác cùng chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm lọ cắm bút gỗ khác tại đây!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha