Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Pháp - Mỹ Phẩm Kayla đặt hộp gỗ đựng mỹ phẩm cao cấp

Xin gửi lời cảm ơn đến Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Pháp - Mỹ Phẩm Kayla đã hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ để sản xuất hộp gỗ đựng mỹ phẩm cao cấp.

Ngày đăng: 08-03-2017

812 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Pháp - Mỹ Phẩm Kayla đặt hộp gỗ đựng mỹ phẩm cao cấp

>>> Khách hàng tiêu biểu – Công Ty Prudential Việt Nam đặt hộp khăn giấy gỗ thông làm quà tặng cho sự kiện đặc biệt

Mỹ Phẩm Kayla chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm mang đến giải pháp tốt nhất giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Với phương châm giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người, mỹ phẩm Kayla gồm các dòng chăm sóc và tái tạo da, dưỡng trắng,…

Mỹ Phẩm Kayla đặt hộp gỗ đựng mỹ phẩm cao cấp

Mỹ Phẩm Kayla đặt hộp gỗ đựng mỹ phẩm cao cấp

Thông thường vỏ hộp mỹ phẩm thường là hộp giấy bao bọc bên ngoài, vừa dễ rách, vừa không thể bảo quản được chai, lọ mỹ phẩm bên trong. Vì thế, để bảo vệ sản phẩm tốt hơn, cũng như tăng thêm giá trị cho thương hiệu của mình, Mỹ Phẩm Kayla đã quyết định gia công hộp gỗ maple đựng mỹ phẩm.

Hộp gỗ đựng mỹ phẩm được làm từ gỗ maple ngoại nhập, với đặc điểm màu gỗ sáng, vân gỗ nhạt, đây là một trong các loại gỗ cao cấp được dùng làm hộp gỗ. Điều này cho thấy sự tinh tế, sự chăm chút cho sản phẩm như “đứa con tinh thần” của mình khi chọn loại gỗ maple này. Không những thế, gỗ maple rất thích hợp cho việc khắc laser, vừa có thể khắc logo công ty, vừa có thể khắc nhiều nội dung chi tiết hơn như tên và địa chỉ công ty, tên sản phẩm, dung tích, công dụng, cách dùng,…

Hộp gỗ maple đựng mỹ phẩm Kayla

Hộp gỗ maple đựng mỹ phẩm Kayla

Bên cạnh đó, thegioiquatanggo.com còn thiết kế nắp nam châm tạo nên sự chắc chắn cho hộp gỗ, đồng thời bản lề trụ giúp mở nắp hộp lên vuông góc 90 độ thể hiện sự sang trọng cho lọ hoặc chai mỹ phẩm bên trong. Mặt khác, sau khi sử dụng mỹ phẩm xong, khách hàng còn có thể giữ lại hộp gỗ để dùng lâu dài. Logo và thương hiệu của doanh nghiệp được lưu lại trên nắp hộp giúp người dùng luôn nhớ tới Mỹ Phẩm Kayla.

Hộp gỗ đựng mỹ phẩm khắc laser logo của Mỹ Phẩm Kayla

Hộp gỗ đựng mỹ phẩm khắc laser logo của Mỹ Phẩm Kayla

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin cảm ơn Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Pháp - Mỹ Phẩm Kayla đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu hộp gỗ tại đây!

>>> Xem thêm các mẫu hộp mỹ phẩm tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo