Khách hàng tiêu biểu – Công Ty Prudential Việt Nam đặt hộp khăn giấy gỗ thông làm quà tặng cho sự kiện đặc biệt

Công Ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn đến Công Ty Prudential Việt Nam đã lựa chọn chúng tôi là đối tác sản xuất trực tiếp hộp khăn giấy gỗ.

Ngày đăng: 08-03-2017

3,784 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công Ty Prudential Việt Nam đặt hộp khăn giấy gỗ thông làm quà tặng cho sự kiện đặc biệt

>>> Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech cho dự án mới Sora gardens

Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất được thành lập tại Việt Nam. Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, công ty luôn nỗ lực mang đến cho mọi người giải pháp tài chính và bảo hiểm tối ưu nhất, đặc biệt trong các lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Công Ty Prudential Việt Nam đặt hộp khăn giấy gỗ làm quà tặng khách hàng

Công Ty Prudential Việt Nam đặt hộp khăn giấy gỗ làm quà tặng

Hộp khăn giấy gỗ được làm từ gỗ thông tự nhiên và sơn PU bóng mờ tạo nên vẻ trơn láng khi sờ vào bề mặt hộp, đồng thời có thể giữ được màu gỗ tự nhiên. Với thiết kế bo góc tinh tế, cùng với kích thước phù hợp, chúng ta có thể để được nhiều loại khăn giấy khác nhau. Ngoài thị trường có nhiều kiểu hộp khăn giấy khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng hộp khăn giấy bằng gỗ sẽ bền và sử dụng được lâu dài hơn các chất liệu khác. Không những thế, thegioiquatanggo.com đã thiết kế nắp trượt bên dưới đáy hộp giúp cho việc thay giấy trở nên dễ dàng hơn.

Hộp khăn giấy gỗ thông tự nhiên do Công Ty Prudential Việt Nam đặt

Hộp khăn giấy gỗ thông tự nhiên do Công Ty Prudential Việt Nam đặt

Ngoài việc để trên bàn ăn, hộp khăn giấy gỗ còn được đặt trên bàn làm việc tại văn phòng hay trên bàn họp tôn nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, Công ty Prudential Việt Nam đã đặt hộp khăn giấy gỗ thông tự nhiên có khắc laser logo để tặng cho khách hàng nhân dịp công ty tổ chức sự kiện đặc biệt.

Hộp khăn giấy gỗ thông khắc laser logo và thông điệp ý nghĩa của Công Ty Prudential Việt Nam

Hộp khăn giấy gỗ thông khắc laser logo và thông điệp ý nghĩa của Công Ty Prudential Việt Nam

Không thể phủ nhận công dụng tuyệt vời và chi phí vô cùng thấp khi quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thông qua việc khắc laser logo và thông điệp ý nghĩa lên sản phẩm hộp khăn giấy gỗ - món quà tặng mà người nhận sử dụng hàng ngày. Điều này giúp cho khách hàng không bao giờ quên được thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Một lần nữa, xin cảm ơn Công Ty Prudential Việt Nam đã hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu sản phẩm hộp khăn giấy gỗ tại đây!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha