Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech cho dự án mới Sora gardens

Công Ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn đến Công Ty TNHH Becamex Tokyu đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đối tác sản xuất trực tiếp khay gỗ cho dự án mới Sora gardens!

Ngày đăng: 28-02-2017

3,633 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech cho dự án mới Sora gardens

>>> Khách hàng tiêu biểu – Ngân Hàng TMCP Phương Đông đặt hộp kỷ niệm chương gỗ gắn đồng tiền vàng tặng đối tác vào năm mới

Công Ty TNHH Becamex Tokyu được thành lập vào năm 2012 là công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC, đây là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam. Becamex Tokyu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao thông vận tải, xây dựng, đặc biệt là phát triển đô thị. Sora gardens là một trong các dự án lớn về nhà ở của công ty, dự án cao ốc chung cư chất lượng cao kết hợp phong cách của Nhật Bản và Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại sự phát triển hơn nữa cho Thành Phố Mới Bình Dương.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Công Ty Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech đựng hóa mỹ phẩm

Công Ty Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech đựng hóa mỹ phẩm

Là một trong các dự án căn hộ cao cấp, Sora gardens không thể không có những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của mình. Chính vì thế, Becamex Tokyu đã lựa chọn đặt hàng khay gỗ đựng hóa mỹ phẩm tạo nên sự mới mẻ cho không gian phòng tắm.

Khay gỗ đựng hóa mỹ phẩm được làm từ gỗ beech ngoại nhập. Với đặc điểm màu gỗ sáng, vân gỗ mảnh nhẹ, chất liệu gỗ bền, chắc chịu được va chạm, đồng thời được sơn PU không thấm nước, chắc chắn rằng khi đặt trong phòng tắm sẽ mang lại sự mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt là tính tiện lợi, gọn gàng, tiết kiệm diện tích không thể bỏ qua khi nhắc đến khay gỗ.

Khay gỗ beech đựng hóa mỹ phẩm khắc laser logo Sora gardens

Khay gỗ beech đựng hóa mỹ phẩm khắc laser logo Sora gardens

Không những thế, thegioiquatanggo.com còn có thể khắc laser logo trên sản phẩm giúp cho khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài khắc logo, chúng ta còn có thể khắc nhiều nội dung khác trên bề mặt gỗ. Becamex Tokyu đã chọn khắc logo dự án mới của mình là Sora gardens lên trên sản phẩm khay gỗ beech. Chỉ cần nhìn logo là người ta nhớ đến dự án được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng, mang đến cho người dân cuộc sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình.

Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech cho dự án Sora gardens

Becamex Tokyu đặt khay gỗ beech cho dự án Sora gardens

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin cảm ơn Công Ty TNHH Becamex Tokyu đã hợp tác với chúng tôi.

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng gỗ tại đây!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha