Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) đặt hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu sử dụng trong văn phòng

Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) đã đặt hộp khăn giấy gỗ của chúng tôi!

Ngày đăng: 18-04-2017

1,646 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) đặt hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu sử dụng trong văn phòng

>>> Khách hàng tiêu biểu – Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO) đặt kỷ niệm chương gỗ tặng đối tác

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) là doanh nghiệp chuyên ngành đầu tư kinh doanh địa ốc, xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng,… Với quá trình gần 30 năm hình thành và liên tục phát triển, Saigonres đã xây dựng nhiều công trình quy mô lớn đáp ứng nhu cầu về nhà ở của xã hội, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội thiết thực.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Saigonres Group đặt hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu

Saigonres Group đặt hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu

Là một doanh nghiệp lớn thường xuyên phải tiếp khách hàng, chúng ta nên có hộp khăn giấy trên bàn làm việc hay bàn họp để thuận tiện sử dụng. Tuy nhiên, hộp khăn giấy bình thường trên thị trường dùng xong thì bỏ vỏ hộp đi vô cùng tốn kém, đồng thời không thể hiện được nét riêng của đơn vị.

Hộp khăn giáy gỗ thông sơn màu khắc logo Saigonres Group

Hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu khắc logo Saigonres Group

Chính vì thế Saigonres Group đã quyết định đặt hàng hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu vô cùng sang trọng, và hài hòa với màu bàn ghế trong phòng làm việc. Hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu có đặc điểm bền chắc, hạn chế được rơi vỡ, kích thước đủ lớn để có thể để vừa các loại khăn giấy khác nhau.

Hộp khăn giấy gỗ khắc logo và nhũ vàng của Saigonres Group

Hộp khăn giấy gỗ khắc logo và nhũ vàng của Saigonres Group

Không những thế, việc khắc laser lên hộp khăn giấy gỗ đồng thời nhũ vàng càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Logo công ty nổi bật trên nền gỗ, chắc chắn khi khách hàng đến văn phòng làm việc sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của mình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã đặt hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu hộp khăn giấy gỗ tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha