Khách hàng tiêu biểu – Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO) đặt kỷ niệm chương gỗ tặng đối tác

Chân thành cảm ơn Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn đã lựa chọn Thế Giới Quà Tặng Gỗ là đơn vị gia công sản phẩm kỷ niệm chương gỗ để tặng đối tác.

Ngày đăng: 17-04-2017

564 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO) đặt kỷ niệm chương gỗ tặng đối tác

>>> Khách hàng tiêu biểu – Tập đoàn Mai Linh đặt sản phẩm lọ cắm bút gỗ có đồng hồ

Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO) có hoạt động đa ngành, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, tập trung nhiều nguồn lực, khả năng hỗ trợ, hợp tác liên kết với nhau trên nhiều lĩnh vực. Là doanh nghiệp nhà nước có ngành kinh doanh chính là sản xuất sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, SAMCO luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Công ty SAMCO đặt kỷ niệm chương gỗ tặng đối tác

Công ty SAMCO đặt kỷ niệm chương gỗ tặng đối tác

Qua quá trình hoạt động lâu dài, chắc hẳn mỗi doanh nghiệp đều có một số lượng khách hàng thân thiết nhất định. Để tri ân họ nhân những dịp đặc biệt quan trọng, không thể thiếu các món quà để dành tặng cho khách hàng của mình. Chính vì thế, SAMCO đã đặt hàng kỷ niệm chương gỗ để tặng cho đối tác của họ.

Kỷ niệm chương gỗ in màu logo Công ty SAMCO

Kỷ niệm chương gỗ in màu logo Công ty SAMCO

Kỷ niệm chương gỗ hay bảng vinh danh gỗ là một trong các sản phẩm nói lên sự trang trọng, lời cảm ơn chân thành mà đơn vị muốn dành tặng cho khách hàng. Thay thế cho các loại kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh dễ vỡ và đắc tiền, kỷ niệm chương gỗ có giá thành phải chăng hơn, và hạn chế được rơi vỡ.

Bên cạnh đó, gỗ làm sản phẩm này là gỗ maple nhập khẩu cao cấp, được xử lý PU tạo nên độ trơn nhẵn, không bị trầy xước tay như khi cầm các chất liệu khác. Ngoài ra, kỷ niệm chương gỗ còn được thegioiquatanggo.com in màu bằng công nghệ tiên tiến, giúp cho nội dung in được rõ nét và không bị phai màu.

Kỷ niệm chương gỗ maple độc đáo của Công ty SAMCO

Kỷ niệm chương gỗ maple độc đáo của Công ty SAMCO

Với thiết kế hộp gỗ nắp nam châm, khi mở nắp hộp có thể dựng bảng gỗ lên vô cùng độc đáo, điều này giúp cho sản phẩm đẹp mắt và thu hút sự chú ý của mọi người khi đặt kỷ niệm chương gỗ trên bàn làm việc hay tủ trưng bày.

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin cảm ơn Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO) đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu kỷ niệm chương gỗ tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo