Khách Hàng Tiêu Biểu - Trung tâm đào tạo và Thông tin dầu khí CPTI đặt giá lịch gỗ chữ A làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng.

Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin chân thành cảm ơn Trung tâm đào tạo và Thông tin dầu khí CPTI đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị gia công trực tiếp sản phẩm giá lịch gỗ chữ A cho Trung Tâm.

Ngày đăng: 29-12-2016

3,724 lượt xem

CPTI là đơn vị tổ chức thực hiện đến đào tạo sau đại học, đào tạo chuyên sâu thường xuyên dưới thương hiệu VPI, truyền thông và chuyên ngành dầu khí.

Với sứ mệnh hợp tác phát huy các nguồn lực đóng góp cho phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành dầu khí Việt Nam và xây dựng thương hiệu VPI trong lĩnh vực đào tạo, Hội nghị và Triển lãm quốc tế về dầu khí.

CPTI phấn đấu xây dựng thành Trung tâm hội tụ, chuyển giao và chia sẻ tinh hoa tri thức dầu khí góp phần phát triển bền vững ngành dầu khí Việt Nam, trên cơ sở phát huy các giá trị cốt lõi của thương hiệu VPI...Click link webside để biết thêm chi tiết.

CPTI cùng đối tác nước ngoài

Hội nghị và triển lãm của CPTI

Thị trường quà tặng hiện tại rất đa dạng về mẫu mã, để lựa chọn được một sản phẩm vừa đẹp mắt vừa có giá trị sử dụng cao CPTI đã quyết định lựa chọn giá lịch gỗ chữ A tại Thế Giới Quà Tặng Gỗ, để làm quà tặng cho những khách hàng tiêu biểu và nhân viên ưu tú trong doanh nghiệp.

Giá lịch gỗ chữ A với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn ngoài chức năng chính của nó là để đỡ lịch thì nó còn là một vật trang trí vô cùng đẹp mắt trên bàn làm việc, góc học tập của mỗi người.

Lời cảm ơn Viện Dầu Khí Việt Nam CPTI

CPTI đặt sản phẩm giá lịch gỗ chữ A

Đối với sản phẩm của CPTI Thế Giới Quà Tặng Gỗ chọn loại gỗ Beech với đặc điểm nặng, chắc chắn màu gỗ nâu sáng, đường vân đều tự nhiên. Với ưu điểm như thế giá lịch gỗ chữ A vẫn có thể đứng vững khi gặp gió và đựng được số lượng lịch giấy lớn theo ý muốn người sử dụng.

Ngoài ra Thế Giới Quà Tặng Gỗ là đơn vị gia công theo yêu cầu của khách hàng nên kích thước, số lượng, mẫu mã,...Đều được làm theo ý tưởng khách hàng. Như với giá lịch gỗ chữ A của CPTI  họ chọn khắc tại mặt trước và mặt sau của sản phẩm nhằm mục đích kể cả khi người đối diện của họ cũng có thể nhìn thấy thông điệp họ muốn nhắn gửi.

Lời cảm ơn công ty Dầu Khí Việt Nam CPTI

Sản phẩm giá lịch gỗ chữ A của CPTI

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn Trung tâm đào tạo và Thông tin dầu khí CPTI đã hợp tác cùng Thế Giới Quà Tặng Gỗ để mang lại những sản phẩm ưu việt nhất!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm lịch gỗ tại đây!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha