Khách hàng tiêu biểu – Mộc Café đặt hàng đế lót ly gỗ beech

Xin chân thành cảm ơn Mộc Café đã đặt hàng đế lót ly gỗ beech do Thế Giới Quà Tặng Gỗ trực tiếp sản xuất.

Ngày đăng: 13-04-2017

2,131 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Mộc Café đặt hàng đế lót ly gỗ beech

>>> Khách hàng tiêu biểu – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Vận Tải – Du Lịch Hoàng Việt (HoangViet Travel) đặt hàng bút gỗ tặng khách hàng

Mộc Café là một trong những quán café sân vườn được nhiều khách hàng yêu thích ở quận Thủ Đức. Quán café được trang trí với phong cách đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây xanh thoáng mát, đúng với tên gọi của quán – Mộc Café. Thức uống được trình bày đẹp mắt và có hương vị riêng, cách bài trí giản dị nhưng không gây nhàm chán là những gì khách hàng thường nhắc tới khi đến nơi đây.

Mộc Café

Mộc Café

Có một vật dụng mà bất kỳ quán café nào cũng cần đến, đó là đế lót ly. Nhưng chọn đế lót ly loại nào thích hợp với phong cách mộc mạc, giản dị đúng với tên gọi của quán thì lại là một chuyện khác. Chính vì thế, Mộc Café đã quyết định đặt hàng đế lót ly gỗ beech do thegioiquatanggo.com trực tiếp gia công.

Mộc Café đặt hàng đế lót ly gỗ beech

Mộc Café đặt hàng đế lót ly gỗ beech

Gỗ beech có màu cam tự nhiên, vân gỗ mảnh, chất liệu gỗ cứng, bền chắc, hạn chế được rơi vỡ, rất thích hợp để làm đế lót ly gỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể khắc laser logo trên sản phẩm, với hình ảnh ngộ nghĩnh như của Mộc Café hay bất kỳ hình ảnh phức tạp nào khác vẫn có thể khắc lên bề mặt gỗ được.

Đế lót ly gỗ beech khắc laser logo của Mộc Café

Đế lót ly gỗ beech khắc laser logo của Mộc Café

Khác với các chất liệu làm đế lót ly khác như nhựa thì dễ gãy vỡ, vải thì dễ bị mốc, không chắc chắn, thì đế lót ly làm bằng gỗ là sự lựa chọn an toàn với giá cả phải chăng khi đặt số lượng lớn, và khắc phục được các nhược điểm của các loại đế lót ly làm bằng chất liệu khác.

Đế lót ly gỗ beech hình tròn của Mộc Café

Đế lót ly gỗ beech hình tròn của Mộc Café

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Mộc Café đã tin tưởng đặt hàng với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm đế lót ly tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha