Khách hàng tiêu biểu - Công Ty TNHH GRAB đặt tấm postcard gỗ làm quà tặng cho khách hàng thân thiết

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty TNHH GRAB đã chọn công ty chúng tôi là nhà sản xuất tấm postcard gỗ cho quà tặng của công ty!

Ngày đăng: 12-08-2019

326 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu - CÔNG TY TNHH GRAB đặt postcard gỗ cho quà tặng khách hàng thân thiết

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website

tam-postcard-go.

Là một doanh nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc một số lượng lớn khách hàng như Grab, việc có những khách hàng thân thiết là việc tất yếu. Việc tặng các sản phẩm cho các khách hàng như thế mang tính chất sang trọng thì trên thị trường không thiếu, tuy nhiên, với những sản phẩm phổ thông và không mang tính chất cá nhân thì không mang lại được dấu ấn cho công ty trong lòng khách hàng. Vậy là vừa tốn kém mà lợi ích không được nhiều.

Chính vì thế CÔNG TY TNHH GRAB đã quyết định đặt hàng tấm postcard gỗ tháo lắp mang thương hiệu Grab vô cùng sang trọng, thể hiện nét đẹp và hài hòa với các sản phẩm khác trong gói quà tặng cho khách hàng.

tam-postcard-go-trong-goi-qua

Tấm postcard gỗ trong gói quà tặng

Tấm postcard gỗ  được thiết kế đảm bảo dễ dàng tháo ra dễ dàng, có thể thao tác bằng một tay, và khi gắn dựng lên thì tạo ra cảnh trí trưng bày rất đẹp, song song đó, đây có thể xem là món đồ chơi mang tính độc đáo để quảng bá cho hình ảnh công ty.

tam-postcard-duoc-thao-ra

Miếng postcard khi được tháo ra

Không những thế, việc in ấn bằng máy in nhiệt công nghệ mới nhất cùng khắc laser định vị chính xác file in càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Logo công ty, hình ảnh tòa nhà, con người, dòng chữ Chào mừng ... nổi bật trên nền gỗ, chắc chắn khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp và chắc chắn có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của mình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH GRAB đã đặt hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha