Khách hàng tiêu biểu – Công ty TNHH Quốc tế TYG đặt hộp gỗ tre đựng mứt tết tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Quốc tế TYG đã chọn chúng tôi là đối tác sản xuất hộp tre gỗ đựng mứt tết!

Ngày đăng: 26-03-2018

1,080 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty TNHH Quốc tế TYG đặt hộp gỗ tre đựng mứt tết tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

TYGICO được thành lập hơn 10 năm, là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nguyên liệu thép không gỉ và kim loại màu. Sản phẩm của công ty phục vụ cho các ngành công nghiệp hỗ trợ, hàng gia dụng và hàng xuất khẩu. Sau nhiều năm phát triển, TYGICO đã khẳng định được uy tín tại Việt Nam và khu vực.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Công ty TYGICO đặt hộp gỗ tre nhân dịp năm mới

Công ty TYGICO đặt hộp gỗ tre nhân dịp năm mới

Chúng ta thường có thể mua các sản phẩm đựng mứt bằng nhựa hoặc chất liệu khác ở các cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, nếu muốn tặng cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, độc đáo, và để lại ấn tượng cho họ thì các sản phẩm thông thường không thể đáp ứng được điều này. Chính vì thế, hộp gỗ tre là một sản phẩm cao cấp, thể hiện nét riêng dành cho doanh nghiệp.

Hộp gỗ tre có đặc điểm bền chắc, màu gỗ sáng, được sơn một lớp PU chống bám bụi, hạn chế trầy xước. Bên trong hộp được chia làm 4 ngăn, các ngăn có thể tách rời, ngoài đựng mứt tết thì bạn có thể dùng hộp gỗ này để đựng các sản phẩm khác. Đặc biệt, trên nắp hộp tre có cắt laser hình cá chép đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa.

Hộp gỗ tre cắt laser của Công ty TYGICO

Hộp gỗ tre cắt laser của Công ty TYGICO

Cá chép vượt vũ môn hay cá chép hóa rồng biểu trưng cho sự kiên trì, nhẫn nại vượt qua bao thử thách gian nan để đi đến thành công. Khi doanh nghiệp tặng hộp gỗ tre có hình cá chép đến khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới như một lời tri ân sâu sắc rằng trên con đường kinh doanh chắc chắn sẽ có nhiều thử thách,nhưng nếu chúng ta phấn đấu, nỗ lực chúng tay hợp sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Công ty TNHH Quốc tế TYG đã hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm hộp gỗ tại đây!

 

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha