Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH MTV Vận Chuyển Thương Mại Việt Tâm đặt lịch gỗ walnut có đồng hồ để tặng khách hàng cao cấp

Xin chân thành cảm ơn Công Ty TNHH MTV Vận Chuyển Thương Mại Việt Tâm đã tin tưởng hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Ngày đăng: 08-04-2017

4,352 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công Ty TNHH MTV Vận Chuyển Thương Mại Việt Tâm đặt lịch gỗ walnut để tặng khách hàng cao cấp

>>> Khách hàng tiêu biểu – Trường Mầm Non Bé Xinh đặt lọ cắm bút gỗ có đồng hồ làm quà tặng

Công ty Vận Chuyển Thương Mại Việt Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê trọn gói bao gồm tài xế và xe hoặc dịch vụ cho thuê tự lái phục vụ mục đích kinh doanh. Ngoài ra Việt Tâm còn cung cấp dịch vụ quản lý phương tiện và cho thuê tài xế chuyên nghiệp phục vụ các cá nhân, tổ chức. Ngoài ra, còn có dịch vụ cho thuê xe chuyên dụng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Công ty Việt Tâm đặt lịch gỗ walnut có đồng hồ làm quà tặng

Công ty Việt Tâm đặt lịch gỗ walnut có đồng hồ làm quà tặng

Lịch gỗ để bàn mà Công ty Việt Tâm đặt được làm từ gỗ walnut, đây là một trong các loại gỗ cao cấp nhất trong việc làm quà tặng gỗ doanh nghiệp. Gỗ walnut với đặc điểm rất cứng, bền, chắc, khả năng chịu được va chạm tốt. Loại gỗ này có màu nâu đen tự nhiên mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho món quà tặng gỗ mà vật liệu này tạo nên.

Lịch gỗ để bàn sang trọng của Công ty Việt Tâm

Lịch gỗ để bàn sang trọng của Công ty Việt Tâm

Lịch gỗ walnut được thegioiquatanggo.com thiết kế như một chiếc hộp nhỏ. Phần lịch ngày, tháng, thứ và đồng hồ xem giờ gắn vào mặt bên trong của nắp hộp. Khi mở nắp hộp lên, người sử dụng có thể dễ dàng xem lịch, cũng như lấy các vật dụng bên trong.

Lịch gỗ đê bàn đa năng và tiện ích của Công ty Việt Tâm

Lịch gỗ đê bàn đa năng và tiện ích của Công ty Việt Tâm

Với thiết kế vừa phải, sản phẩm lịch gỗ để bàn có đồng hồ này có thể để được các loại giấy tờ, sổ tay cần thiết phục vụ cho công việc, phía trên thân hộp còn có khe để bút vô cùng tiện lợi. Món quà tặng gỗ này không những không chiếm quá nhiều diện tích khi đặt trên bàn làm việc, mà còn rất gọn nhẹ bỏ vào túi xách mang đi bất cứ đâu. Món quà này giống như người bạn đồng hành trong suốt quá trình làm việc của người được tặng. Đó cũng là lý do Công ty Việt Tâm đặt hàng sản xuất sản phẩm này.

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin cảm ơn Công Ty TNHH MTV Vận Chuyển Thương Mại Việt Tâm!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu lịch gỗ để bàn tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha