Khách hàng tiêu biểu - Công ty TNHH kiểm toán FAC đặt hộp lọ cắm bút có đồng hồ để tặng khách hàng cao cấp

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty TNHH kiểm toán FAC đã chọn công ty chúng tôi là nhà sản xuất lọ cắm bút có đồng hồ cho quà tặng của công ty!

Ngày đăng: 29-02-2020

1,286 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu - CÔNG TY TNHH kiểm toán FAC đặt lọ cắm bút có đồng hồ cho quà tặng khách hàng cao cấp

Công Ty TNHH Kiểm toán FAC (“FAC”) là Tổ chức tư vấn kiểm toán độc lập và là một trong những Công ty kiểm toán được Bộ Tài Chính, Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam “VACPA” công nhận đủ điều kiện hành nghề cung cấp dịch vụ kiểm toán.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website

Lọ cắm bút có đồng hồ Công ty TNHH kiểm toán FAC.

Lọ cắm bút có đồng hồ Công ty TNHH kiểm toán FAC

Là một doanh nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc một số lượng lớn khách hàng như FAC, việc có những khách hàng thân thiết là việc tất yếu. Việc tặng các sản phẩm cho các khách hàng như thế mang tính chất sang trọng thì trên thị trường không thiếu, tuy nhiên, với những sản phẩm phổ thông và không mang tính chất cá nhân thì không mang lại được dấu ấn cho công ty trong lòng khách hàng. Vậy là vừa tốn kém mà lợi ích không được nhiều.

Chính vì thế CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN FAC đã quyết định đặt hàng lọ cắm bút có đồng hồ mang thương hiệu FAC vô cùng sang trọng, thể hiện nét đẹp và hài hòa với các sản phẩm khác trong gói quà tặng cho khách hàng.

Lọ cắm bút có đồng hồ sang trọng

Lọ cắm bút có đồng hồ sang trọng

Lọ cắm bút có đồng hồ  được thiết kế sang trọng khi để trên bàn làm việc, vừa có thể xem đồng hồ, cắm bút, name card và cả điện thoại tạo cảm giác làm việc thoải mái. Cách bày trái cũng rất đẹp và sang trọng đảm bảo thẩm mỹ trên bàn, đây có thể xem là món quà mang tính độc đáo để quảng bá hình ảnh công ty.

Toàn cảnh quà tặng

Toàn cảnh quà tặng

Không những thế, việc khắc laser và nhủ vàng thủ công cực kỳ phúc tạp, kỳ công bởi tay nghề điêu liệu của người thợ đã tạo nên 1 sản phẩm mang tính khắc biệt, sang trọng cao. Với dòng chữ " Thành công sẽ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp" nổi bật trên nền gỗ, chắc chắn khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp và chắc chắn có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của mình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH kiểm toán FAC đã đặt hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha