Khách hàng tiêu biểu – Công Ty CP TM Và SX Thuốc Thú Y Thịnh Á đặt khung hình gỗ maple để tặng nhân viên

Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty CP TM Và SX Thuốc Thú Y Thịnh Á đã hợp tác với chúng tôi gia công sản phẩm khung hình gỗ maple!

Ngày đăng: 29-04-2017

2,082 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công Ty CP TM Và SX Thuốc Thú Y Thịnh Á đặt khung hình gỗ maple để tặng nhân viên

>>> Khách hàng tiêu biểu – Công Ty Cổ Phần SX-TM-DV Tiến Phát đặt hộp gỗ thông tự nhiên để đựng sản phẩm

Được thành lập từ năm 1995, Công ty Thịnh Á chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, vaccine. Công ty không ngừng xây dựng và phát triển để trở thành đơn vị uy tín, vững mạnh trong nước cũng như quốc tế trong ngành thuốc thú y. Bắt kịp quá trình hội nhập của thế giới, Thịnh Á cũng góp phần mang thương hiệu Việt đến thị trường quốc tế với những sản phẩm chất lượng.

Để tìm hiểu chi tiết về tổ chức, Nhấn Vào Link Đến Website.

Công ty Thịnh Á đặt khung hình gỗ tặng nhân viên

Công ty Thịnh Á đặt khung hình gỗ tặng nhân viên

Qua quá trình làm việc lâu dài tại một doanh nghiệp, chắc chắn sẽ có lúc nhân viên cần được nghỉ ngơi, thư giãn và có thời gian gắn kết với những đồng nghiệp khác. Vì vậy, các công ty thường tổ chức những chuyến đi chơi xa, và lưu giữ kỷ niệm thông qua những tấm ảnh chụp cả công ty với nhau. Vậy làm thế nào để họ luôn nhớ tới những kỷ niệm vui vẻ này, cũng như có thêm động lực và năng lượng làm việc? Câu trả lời là đặt tấm hình chụp chung cả công ty vào khung ảnh gỗ và để trên bàn làm việc của mỗi nhân viên.

Khung ảnh gỗ có chân đế gỗ do Công ty Thịnh Á đặt

Khung ảnh gỗ có chân đế gỗ do Công ty Thịnh Á đặt

Khung hình không còn xa lạ gì với mọi người. Thế nhưng, khung hình gỗ vẫn còn nhiều điều mọi người chưa biết. So với khung hình bằng nhựa không được an toàn, dễ bị gãy nếu lỡ tay làm rơi, hay giá đỡ không chắc chắn thường xuyên bị ngã; thì khung hình gỗ maple vô cùng bền chắc, chân đế cũng được làm bằng gỗ có thể trụ vững trên mọi mặt phẳng.

Khung hình gỗ maple khắc laser logo và thông điệp của Công ty Thịnh Á

Khung hình gỗ maple khắc laser logo và thông điệp của Công ty Thịnh Á

Hơn thế, khung hình gỗ vừa có tác dụng trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp mắt, vừa giúp bảo vệ tấm ảnh khỏi bụi bẩn hay rách, ướt. Khung hình được làm từ gỗ maple ngoại nhập, là loại gỗ tự nhiên cao cấp chuyên dùng để gia công quà tặng gỗ doanh nghiệp. Nhờ vân gỗ mảnh, màu gỗ sáng, việc khắc laser logo công ty hay thông điệp kỷ niệm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một lần nữa, xin cảm ơn Công Ty CP TM Và SX Thuốc Thú Y Thịnh Á đã đặt hàng với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu khung hình gỗ tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha