Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đặt hộp khăn giấy gỗ để sử dụng

Xin cảm ơn Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã đặt hộp khăn giấy do Thế Giới Quà Tặng Gỗ sản xuất!

Ngày đăng: 02-05-2018

889 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đặt hộp khăn giấy gỗ để sử dụng

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần hóa vào năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, lắp đặt công trình; kinh doanh môi giới bất động sản,… Sứ mệnh của công ty là uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao với chi phí cạnh tranh.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Công ty Coteccons đặt hộp khăn giấy gỗ

Công ty Coteccons đặt hộp khăn giấy gỗ

Ngày nay, hộp khăn giấy đã trở nên rất quen thuộc và thiết yếu đối với mọi người, không chỉ trong gia đình mà còn trong văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, hộp bằng giấy thông thường sẽ không thể hiện được sự chuyên nghiệp và tông màu của phòng. Do đó, hộp khăn giấy gỗ được sản xuất ra để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng cũng như màu sắc đa dạng.

Hộp khăn giấy gỗ do công ty Coteccons đặt hàng được làm từ gỗ thông tự nhiên rất bền chắc, có thể sử dụng lâu dài. Đồng thời bên ngoài được sơn màu nâu đen thể hiện sự sang trọng và phù hợp với tông màu bàn ghế của văn phòng doanh nghiệp.

Hộp khăn giấy gỗ khắc logo công ty Coteccons

Hộp khăn giấy gỗ khắc logo công ty Coteccons

Bên cạnh đó, trên hộp khăn giấy gỗ còn khắc logo công ty và nhũ vàng nồi bật, ưu điểm của khắc logo là không bao giờ bị phai màu theo thời gian. Mặt khác, khắc logo và slogan doanh nghiệp còn thể hiện được nét riêng độc đáo chỉ có tại nơi làm việc của bạn.

Một lần nữa, Thế Giới Quà Tặng Gỗ chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm hộp khăn giấy gỗ tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha