Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đặt lịch gỗ để bàn tri ân khách hàng và đối tác

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã chọn Thế Giới Quà Tặng Gỗ là đơn vị sản xuất lịch gỗ để bàn!

Ngày đăng: 16-05-2018

1,697 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đặt lịch gỗ để bàn tri ân khách hàng và đối tác

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ thành lập được hơn 20 năm chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất. Qua quá trình phát triển, Siêu Chung Kỳ luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những công trình đẹp và tiện ích.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Mỗi dịp năm mới, doanh nghiệp thường tổng kết lại xem một năm qua chúng ta đã phát triển như thế nào. Vì ngoài việc tính toán các con số như doanh thu, lợi nhuận so với năm trước tăng bao nhiêu phần trăm, chúng ta còn phải xem chất lượng khách hàng, đối tác đã thay đổi như thế nào, doanh nghiệp đã chăm sóc họ được chu đáo chưa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các công ty tri ân khách hàng và đối tác của mình.

Công ty Siêu Chung Kỳ đặt lịch gỗ để bàn 12 mặt làm quà tặng

Công ty Siêu Chung Kỳ đặt lịch gỗ để bàn 12 mặt làm quà tặng

Có rất nhiều cách để tri ân như tặng quà, gửi email chăm sóc, gọi điện thoại,… Trong đó, cách hữu hiệu nhất vẫn là tặng quà cho khách hàng. Vào đầu năm, chúng ta có thể tặng những món quà quen thuộc như lịch tết, hộp bánh kẹo,… nhưng để tạo nên sự khác biệt bạn có thể làm mới món quà đó bằng hình dáng hay chất liệu khác. Công ty Siêu Chung Kỳ đã quyết định tặng lịch gỗ để bàn 12 mặt sáng tạo.

Lịch gỗ để bàn 12 mặt khắc laser logo công ty Siêu Chung Kỳ

Lịch gỗ để bàn 12 mặt khắc laser logo công ty Siêu Chung Kỳ

Mỗi mặt trên lịch gỗ tương ứng với một tháng trong năm 2018, trên đó có cả tháng, thứ, ngày dương lịch và ngày âm lịch rất hữu ích. Các con số trên lịch gỗ để bàn rất dễ nhìn cộng thêm kích thước khối lịch nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, khi để bàn vừa xem lịch, vừa có tác dụng trang trí. Không những thế, mỗi mặt của lịch gỗ để bàn còn có khắc logo hoặc website của đơn vị một cách khéo léo giúp cho người nhận quà luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã hợp tác với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu lịch gỗ để bàn tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha