Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh đặt đồng hồ gỗ bản đồ Việt Nam làm quà tặng khách hàng và đối tác

Xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh đã hợp tác với chúng tôi!

Ngày đăng: 01-03-2018

17,198 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh đặt đồng hồ gỗ bản đồ Việt Nam làm quà tặng khách hàng và đối tác

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh được thành lập vào năm 2012, là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ đồ cúng cho các ngày lễ quan trọng như đầy tháng, thôi nôi, lễ khai trương, động thổ,…Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm, luôn phục vụ khách hàng hết mình, công ty ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về công ty, nhấn vào link tại đây.

Đầu năm là thời điểm thích hợp để nhìn lại một năm qua chúng ta đã làm được những gì. Chắc hẳn thành công mà doanh nghiệp có được không chỉ từ sự nỗ lực của mình, mà còn nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Chính vì thế, tìm một món quà phù hợp để tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm là một điều vô cùng đúng đắn.

Công ty Tâm Linh đặt đồng hồ gỗ treo tường làm quà tặng khách hàng

Công ty Tâm Linh đặt đồng hồ gỗ treo tường làm quà tặng khách hàng

Đồng hồ gỗ treo tường là một trong những món quà được các doanh nghiệp ưa chuộng để dành tặng cho khách hàng, đối tác. Công ty Tâm Linh đã chọn sản phẩm đồng hồ gỗ bản đồ Việt Nam. Với thiết kế hình chữ S quen thuộc, trên bản đồ in tên của các tỉnh/thành phố lớn cùng với một số địa điểm nổi bật của 3 miền sẽ làm cho khách hàng bất ngờ khi nhận được món quà này. Không chỉ đơn giản là vật dụng để xem giờ, đồng hồ gỗ treo tường bản đồ Việt Nam còn có thể in logo, trang web và tên công ty một cách tinh tế. Điều này giúp cho người nhận quà luôn nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Một lần nữa, xin cảm ơn Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh đã đặt hàng với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ gỗ treo tường tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha