Khách hàng tiêu biểu – Công ty Ajinomoto Việt Nam đặt bằng khen gỗ làm quà tặng

Thế Giới Quà Tặng Gỗ chân thành cảm ơn Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất bằng khen gỗ làm quà tặng!

Ngày đăng: 26-05-2018

1,042 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Ajinomoto Việt Nam đặt bằng khen gỗ làm quà tặng

Thương hiệu Ajinomoto được biết đến là thương hiệu về sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm bột ngọt, Ajinomoto còn có các sản phẩm khác như gia vị hạt nêm Aji-ngon, thực phẩm chế biến, sản phẩm giải khát,…Ngoài các sản phẩm tốt, Ajinomoto Việt Nam còn có nhiều hoạt động vì xã hội như trao học bổng hoặc các bữa ăn học đường cho học sinh.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Công ty Ajinomoto Việt Nam đặt bằng khen gỗ

Công ty Ajinomoto Việt Nam đặt bằng khen gỗ

Các sản phẩm của Ajinomoto được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn sử dụng với số lượng đông đảo như hiện nay một phần là nhờ vào công sức của những nhà phân phối sản phẩm trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam. Mỗi một năm đi qua, để gửi lời tri ân và tưởng thưởng cho những thành quả họ đã đạt được, Công ty Ajinomoto Việt Nam quyết định tặng bằng khen gỗ có khắc tên để làm quà tặng.

Bằng khen gỗ khắc tên do công ty Ajinomoto đặt hàng

Bằng khen gỗ khắc tên do công ty Ajinomoto đặt hàng

Sản phẩm bằng khen gỗ có viền ngoài làm từ gỗ tự nhiên được mài nhẵn, các mối ghép khít và chắc chắn. Mặt trong là gỗ maple có màu gỗ sáng tự nhiên, rất thích hợp để khắc các nội dung như tên công ty, logo công ty hay logo của chiến dịch, điển hình là chiến dịch WE MUST WIN, và điều quan trọng nhất là tên của người được nhận bằng khen gỗ được khắc lên rất trang trọng. Tất cả sự chuẩn bị từ việc tặng quà gì, chất liệu gỗ nào, khắc nội dung gì lên món quà đó cũng nói lên được sự chu đáo và lời cảm ơn sâu sắc gửi đến cho người nhận món quà này.

Một lần nữa, xin cảm ơn Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tin tưởng hợp tác với Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm bằng khen gỗ tại đây!

>>> Xem thêm các sản phẩm kỷ niệm chương gỗ tại đây!

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha