Khách hàng tiêu biểu - CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG (FASLINK) đặt lọ cắm bút có đồng hồ làm quà tặng

Xin cảm ơn CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG (FASLINK) đã chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp!

Ngày đăng: 16-10-2018

557 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu - CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG ( FASLINK ) đặt lọ cắm bút gỗ có đồng hồ làm quà tặng đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG (Tên tiếng Anh là FASHION LINK JSC) tiền thân là sự hợp nhất giữa công ty Cổ Phần May Mặc Xuân Phương Nam (XPN Corp) và Công Ty Vải Sợi May Mặc An Thuận Phát (Amira Uniform) chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối vải sợi và may mặc đồng phục công sở.

Với phương châm ngày một phục vụ khách hàng của mình tốt hơn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG đã tập trung đầu tư và phát triển công nghệ may mặc theo xu hướng hiện đại, đội ngũ CB.CNV ngày một chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực may mặc và phân phối vải. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG (FASLINK) đặt lọ cắm bút gỗ
Là 1 doanh nghiệp lớn FASLINK hiểu được bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần những vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc của họ. Thay vì tự mua sản phẩm, người sử dụng sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà mà họ đang cần. Chính vì thế, FPT Trading chọn tặng món quà thiết thực là lọ cắm bút gỗ cho đối tác của họ hơn là những vật đắt tiền mà không có giá trị sử dụng.
Một chiếc lọ cắm bút gỗ sang trọng với thiết kế ba phần: đồng hồ nhỏ gọn, khay đựng name card vừa vặn, và chỗ để bút rộng rãi sẽ giúp người nhận quà thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Do đó, còn gì bằng khi có một sản phẩm đa năng trên bàn làm việc, giúp cho không gian làm việc trở nên sinh động hơn.Lọ cắm bút có khay đựng name card gỗ khắc logo FASLINK
Không những thế, trên lọ cắm bút gỗ có khắc logo của FASLINK.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG ( FASLIK ) đã hợp tác với chúng tôi.
Lời cảm ơn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha