Đặt sản xuất & mua hộp trà gỗ số lượng lớn ở đâu tại TP.HCM

Đặt mua hộp trà gỗ, hay hộp gỗ quà tặng, số lượng lớn ở đâu giá rẻ và chất lượng ở tp HCM? Là câu hỏi làm mất thời gian chọn lựa của nhiều công ty quà tặng, hoặc các Doanh Nghiệp cần đạt hàng các quà tặng gỗ trong những dịp cuối năm.

Ngày đăng: 19-11-2015

2,401 lượt xem

Đặt sản xuất & mua hộp trà gỗ số lượng lớn ở đâu tại tp HCM

 

>>> Tại sao quà tặng gỗ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho đối tác và khách hàng?

 

Hiện nay quà tặng gỗ tự nhiên với công nghệ khắc laser hiện đại đang là trào lưu quà tặng cao cấp lấy được lòng khách hàng kể cả khách hàng khó tính. Vì nó cá nhân hóa được người nhận tạo cảm giác trân trọng, món quà chỉ dành riêng cho mình, giá trị sử dụng và lưu giữ cao.

Hộp trà gỗ đẹp

Hộp trà gỗ đẹp

Hộp trà gỗ đẹp

Hộp trà gỗ đẹp


Đặc điểm nỗi bật của công nghệ khắc laser là có thể khắc bất kỳ thông tin gì của công ty, lời nhắn lời chúc ý nghĩa lên từng món quà, sự tinh tế trên từng câu chử, hấp dẫn qua hình ảnh, đẳng cấp trên chất liệu gỗ tự nhiên.

Hộp trà gỗ

Hộp trà gỗ
 

Hiện nay dù rất nhiều công ty quà tặng gỗ ở TPHCM nhưng bạn cần phải có lựa chọn thông minh. Bạn phải chọn được đơn vị có khả năng đáp ứng đơn hàng lớn nhưng chất lượng phải được đảm bảo. Vì vậy bạn cần lưu ý một số điểm bên dưới để có thể lựa chọn được đơn vị gia công cho mình những sản phẩm hộp theo nhu cầu của bạn nhé.

Hộp trà gỗ quà tặng doanh nghiệp

Hộp trà gỗ quà tặng doanh nghiệp


1. Bạn có thể đến trực tiếp nơi trưng bày hay showroom để xem hàng mẫu, hộp trà gỗhộp rượu gỗ, .... hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất để xem qui trình gia công sản phẩm.

hộp trà gỗ tự nhiên

Hộp trà gỗ tự nhiên


2.  Nếu bạn ở xa, hoặc không thể đến xem sản phẩm được bạn có thể yêu cầu chúng tôi chuyển những mẫu quà tặng gỗ sẳn có đến cho bạn xem trước khi đặt hàng.

Hộp trà gỗ đẹp

Hộp trà gỗ đẹp 


3. Sản xuất những hộp gỗ mẫu bao gồm khắc laser, phun, in… theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn hài lòng. Đây là dịch vụ nhằm đảm bảo khách hàng hoàn toàn an tâm khi tiến hành sản xuất hàng loạt vì đã được xem mẫu trực tiếp gia công.

Hộp trà gỗ Ôlong

Hộp trà gỗ Ôlong

 

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mà bạn tin tưởng để cung cấp quà tặng gỗhộp trà gỗhộp rượu gỗ tại tp HCM... cho bạn, bạn có thể đến công ty chúng tôi - Thegioiquatanggo.com để tham khảo về giá cũng như sản phẩm. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 

>>> Khách Hàng Tiêu Biểu - Công Ty TST Corp đặt mẫu sản phẩm đồng hồ treo tường hoa cúc, hoa huệ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,384,214

Đang online62