3 Mẹo nhỏ mà bạn nên biết để sản phẩm quà tặng cuối năm cho khách hàng trở nên biết nói (Phần 2)

Nói đến tặng quà cho đối tác bạn phải lựa chọn kỹ càng, vì món quà đó thể hiện được bộ mặt và thay lời cảm ơn của bạn đến với đối tác và khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu thêm một số điểm lưu ý khi bạn muốn tặng quà cho đối tác và khách hàng.

Ngày đăng: 03-11-2015

1,884 lượt xem

3 Mẹo nhỏ mà bạn nên biết để sản phẩm quà tặng cuối năm cho khách hàng trở nên biết nói (Phần 2)

 

>>>3 Mẹo nhỏ mà bạn nên biết để sản phẩm quà tặng cuối năm cho khách hàng trở nên biết nói (Phần 1)

1. Tìm hiểu về đối tác khách hàng trước khi tặng quà

a. Tìm hiểu văn hóa công ty của đối tác trước khi tặng quà.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến đối tác và muốn tặng món quà ý nghĩa cho đối tác thì bạn nên quan tâm đến một số đặc điểm như văn hóa và truyền thống của Công Ty. Nếu như công ty mà bạn dự định tặng quà cho họ đa số là người miền Bắc, Trung, Nam thì bạn phải chọn những món quà phù hợp với văn hóa vùng miền đó.

Thông thường, người miền Bắc thích uống trà hơn so với người miền Nam thì những hộp trà là những món quà mà nhiều khách hàng lựa chọn vì sự sang trọng và tặng đúng sở thích, văn hóa của vùng miền.

Hộp trà gỗ quà tặng doanh nghiệp

Hộp trà gỗ quà tặng doanh nghiệp

Đó là một ví dụ để minh họa cho bạn hiểu sơ về văn hóa vùng miền để chọn món quà tặng thích hợp. Ngoài ra sản phẩm quà tặng gỗ có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn mà không kén vùng miền và văn hóa công ty. Đó là một số vật dụng mà nhân viên văn phòng thương hay sữ dụng.

>>> Hộp lọ cắm bút gỗ

>>> Đồng hồ để bàn khắc laser

b. Đối tượng trong công ty bạn muốn tặng quà tặng

Nếu bạn muốn làm hài lòng khách hàng thì đây là vấn đề mà bạn nên qua tâm kỹ và có sự chuẩn bị chu đáo. Thông thường nếu đối tượng khách hàng trong công ty mà bạn muốn tặng quà đa số là nữ thì món quà tặng của bạn sẽ tập trung vào nhóm đối tượng đó.

Tương tự cũng vậy, nếu đối tượng khách hàng của bạn đa số là Nam giới thì những món quà phải thật sự mạnh mẽ hơn và thích hợp với đối tượng này.

Đồng hồ gỗ treo tường hoa cúc làm quà tặng

Đồng hồ gỗ treo tường hoa cúc làm quà tặng

Thông thường những sản phẩm như Đồng hồ gỗ treo tường luôn là sản phẩm quà tặng phù hợp với những nhóm đối tượng này vì đây là sản phẩm dùng cho gia đình. Vì vậy bạn cũng thật dễ dàng lựa chọn món quà tặng gỗ phù hợp.

2. Văn hóa tặng quà của công ty mà bạn muốn tặng

Có một số công ty, đối tác có một số quy định là không nhận quà tặng từ đối tác và khách hàng, nếu bạn đang muốn tặng quà những đối tượng đó thì bạn phải tìm hiểu kỹ càng văn hóa của họ.

Việc này để phát huy cao nhất tác dụng của việc tặng quà cho đối tác và khách hàng, tránh trường hợp quà tặng của bạn không được khách hàng hoan nghênh và phản tác dụng. Bạn hãy lưu ý đến những vấn đề này nhé.

Xin cung cấp thêm một số thông tin là Thế Giới Quà Tặng Gỗ chuyên sản xuất và cung cấp những giải pháp quà tặng gỗ cho doanh nghiệp. Nếu bạn cần thông tin hay cần hỗ trợ tư vấn thì các bạn cứ liên hệ số Hotline 0987 954 369 của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn Miễn Phí cho bạn để tìm ra sản phẩm quà tặng phù hợp.

Theo: Hieu Nguyen - Thegioiquatanggo.com

 

>>>Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí<<<

Hot line: 0987 954 369 - 0901 654 369

 

>>> Bí Quyết Lấy Lòng Khách Hàng - Hãy Cho Đi Nhiều Hơn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,384,183

Đang online62