Quy trình chọn quà tặng cho các sự kiện, chương trình khuyến mại của Doanh Nghiệp

Mỗi ngày, có hàng ngàn các chương trình khuyến mại khác nhau được tổ chức tại nhiều vùng khác nhau trên cả nước. Hàng , các doanh nghiệp cũng đã phải chi ra một khoản ngân sách không hề nhỏ, phục vụ cho các chiến dịch marketing, đẩy mạnh thương hiệu của nhãn. Vậy làm thế nào để nguồn ngân sách ấy không bị sử dụng một cách lãng phí? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra “quy trình chuẩn” để có thể tìm được những món quà phù hợp nhất để “ghi điểm” trong lòng khách hàng.

Ngày đăng: 20-05-2016

1,620 lượt xem

Quy trình chọn quà tặng cho các sự kiện, chương trình khuyến mại của Doanh Nghiệp

>>> 3 mẹo nhỏ mà bạn nên biết để sản phẩm quà tặng cuối năm cho khách hàng trở nên biết nói (Phần 1)

 

1. Xác định đối tượng khách hàng.

Tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà lựa chọn các sản phẩm quà tặng khác nhau. Bạn nên chú ý về độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi mua hàng và phân khúc khách hàng mà chọn được quà tặng phù hợp cho khách hàng.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng Qùa tặng gỗ quảng cáo làm quà tặng, và khách hàng của bạn chủ yếu là phụ nữ đã có gia đình, độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi, thì những vật dụng gia đình như: thớt gỗmuỗng gỗly gỗchén gỗ sẽ được yêu thích và sử dụng thường xuyên hơn.

Còn nếu khách hàng là nam, đang trong độ tuổi đi làm từ 24-40 tuổi, thì những món quà như hộp namecard gỗlịch để bàn gỗhay đồng hồ gỗ sẽ tạo nhiều hứng thú hơn.

Xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai?

2. Lựa chọn thời điểm phù hợp

Tuỳ thuộc vào việc chương trình của bạn được tổ chức vào thời gian nào, nhân dịp gì, mà từ đó doanh nghiệp có thể tìm những sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách hàng.

Trong trường hợp bạn dùng quà để tặng vào dịp cuối năm, thì những món quà như lịch Tết gỗlịch để bàn gỗhộp rượu gỗ và hộp trà gỗ... là những sự lựa chọn sáng suốt.

Hay khi bạn tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, 20/10, thì nên chọn những sản phẩm nhỏ nhắn và để làm đẹp hơn như bút gỗkhung ảnh gỗhộp trà gỗ,…

Lựa chọn thời điểm thích hợp

Lựa chọn thời điểm thích hợp

3. Dự trù ngân sách

Trong chương trình quảng cáo hay khuyến mại lần này, bạn sẽ chi bao nhiêu trong tổng số ngân sách đã có để dành cho phần quà tặng này?

Bạn phải lên chi tiết con số trong từng mục, và cân đối thành những khoản hợp lý. Lấy tổng ngân sách chia cho số lượng khách hàng cần tặng.

Để từ đó có thể lựa chọn những món quà phù hợp với hạn mức ngân sách của doanh nghiệp. Đây là một yếu tố rất quan trọng, quyết định chương trình của bạn có thành công hay không.

Trong trường hợp bạn không có nhiều chi phí, hãy lựa chọn những sản phẩm quà tặng gỗ quảng cáo nhỏ- gọn, xinh xắn với giá thành hợp lý. Còn nếu bạn “dư dả” hơn, hãy nghĩ đến những đồ vật tinh xảo, kích thước lớn hơn và có độ sang trọng cao.

Dự trù ngân sách của doanh nghiệp

Dự trù ngân sách của doanh nghiệp

4. Phù hợp với nhãn hàng

Dù bạn làm chương trình thế nào, thì tiêu chí đầu tiên luôn được đặt ra đó là “Chương trình của bạn có phù hợp với nhãn hàng hay không?”.

Nếu không, thì dù đó là một phần quảng cáo hay đến mấy, thì cũng rất dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt về mặt truyền thông với thương hiệu của bạn.

Vì thế, hãy chuẩn bị những món quà tặng quảng cáo thật chính xác và hợp lý, theo đúng định hướng phát triển của thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng gỗ quảng cáo phải phù hợp với thương hiệu của bạn

Quà tặng gỗ quảng cáo phải phù hợp với thương hiệu của bạn

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn những món quà tặng gỗ quảng cáo hợp lý dành cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

>>> Đặt sản xuất & mua hộp trà gỗ số lượng lớn ở đâu tại TP.HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,384,168

Đang online59