Hộp trà gỗ, hộp rượu gỗ và cách chọn quà tết ý nghĩa

Từ những ngày đầu của Quý 4 nhiều công ty doanh nghiệp đã tất bật trong việc chọn lựa quà tặng tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Thị trường quà tặng lại sôi nổi hàng xa sỉ đến những món quà bình dân, nhưng hộp trà gỗ, hay hộp rượu gỗ luôn là những món quà được ưu thích vì vẽ sang trọng không kén người nhận.

Ngày đăng: 18-11-2015

2,350 lượt xem

Hộp trà gỗ, hộp rượu gỗ và cách chọn quà tết ý nghĩa

 

>>> Quà Tặng Gỗ Cho Doanh Nghiệp - Một nghệ thuật mới trong giao tiếp và chăm sóc khách hàng

 

Từ cổ chí kim rượu, trà là một tặng phẩm không thể thiếu trong các dịp Xuân về, là quà tặng có ý nghĩa của sự an vui và sức khỏe. Không chỉ xuất hiện ở những dịp đầu năm trà và rượu còn là những quà tặng sang trọng trong các sự kiện, event…

Hộp gỗ đựng rượu

Hộp gỗ đựng rượu


Nhưng chưa biết trà của bạn có ngon, rượu của bạn có đỉnh, nếu nó được đựng trong những bao bì bình thường thì giá trị của nó cũng như vỏ hộp của nó mà thôi.

Trà ngon, rượu tốt phải được đựng trong hộp gỗ quý, những năm gần đây thị trường hộp trà gỗhộp rượu gỗ, đang dần thay thế hộp giấy, khi đựng các loại rượu vang thượng hạng hay các loại trà cao cấp.

Hộp trà gỗ khắc Laser

Hộp trà gỗ khắc Laser


Hộp trà gỗhộp rượu gỗ càng sang trọng hơn khi kết hợp với công nghệ khắc laser hiện đại, phun nhung in lụa. Nhiều doanh nghiệp lớn đã khéo léo dùng quà tặng sang trọng của mình làm công cụ maketing hiệu quả, khi khắc logo tên thương hiệu công ty, nhắc khách hàng về thương hiệu của họ khi đưa quyết định mua hàng.

Hộp rượu gỗ đẹp

Hộp rượu gỗ đẹp

Hộp rượu gỗ đẹp

Hộp rượu gỗ đẹp


Nắm bắt được thị trường, các công ty nhập khẩu hay cung cấp trà,rượu đã nâng giá trị sản phẩm của mình khi họ đựng trà và rượu trong hộp gỗ. Công nghệ khắc laser tên lời chúc lên hộp trà gỗhộp rượu gỗ làm cho việc cá nhân hóa trở nên dễ dàng, tạo cảm giác món quà chỉ dành riêng cho người nhận.

Hộp trà gỗ đẹp quà tặng Doanh Nghiệp

Hộp trà gỗ đẹp quà tặng Doanh Nghiệp

Hộp trà gỗ đẹp quà tặng Doanh Nghiệp

Hộp trà gỗ đẹp quà tặng Doanh Nghiệp


Không như hộp giấy hay bao bì, hộp trà gỗhộp rượu gỗ, sau khi sử dụng hết còn có thể tận dụng để đựng đồ cá nhân, giá trị sử dụng và lưu giữ cao, là cầu nối bất động gắp bó tên công ty bạn với khách hàng.

Hộp rượu gỗ khắc Laser

Hộp rượu gỗ khắc Laser


Mục đích của việc tặng quà là thể hiện sự kính trọng, chân thành, biết ơn, hợp tác, đến người nhận. Đừng để tính tiết kiệm quá mức làm giảm giá trị món quà bên trong của bạn, hãy để hiệu quả maketing bằng quà tặng phát huy hết công dụng của nó.

 

>>> 3 Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp mà bạn nên biết.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,384,190

Đang online60