3 Mẹo nhỏ mà bạn nên biết để sản phẩm quà tặng cuối năm cho khách hàng trở nên biết nói (Phần 1)

Chuẩn bị kết thúc một năm 2015 với nhiều thành công, đây là thời điểm các doanh nghiệp đang từng bước chuẩn bị những sản phẩm quà tặng cuối năm dành cho đối tác và khách hàng. Nếu bạn cũng đang muốn chuẩn bị những món quà tặng độc đáo thì vài lời khuyên dưới đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong việc chọn quà tặng.

Ngày đăng: 30-09-2015

2,074 lượt xem

>>> Tại sao quà tặng gỗ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng quà cho đối tác và khách hàng?

3 Mẹo nhỏ mà bạn nên biết để sản phẩm quà tặng cuối năm cho khách hàng trở nên biết nói (Phần 1)

1. Cách chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng.

a. Ý tưởng cho việc chọn quà tặng đối tác, khách hàng cuối năm

Nếu bạn đang muốn chọn một số sản phẩm quà tặng độc đáo vào dịp cuối năm để tặng cho đối tác và khách hàng nhưng vẫn đang không biêt bắt đầu từ đâu? Hàng năm, bạn đều có tặng quà cho đối tác và khách hàng và trong "Menu Quà Tặng" đã gần như sữ dụng hết. Chính vì vậy bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm mới mẻ hơn thì sẽ có một số idea cho bạn đấy.

Những sản phẩm quà tặng gỗ có thể sẽ là một gợi ý cho bạn, với rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo làm từ gỗ và sản phẩ gỗ thì luôn chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Những loại bút gỗ quà tặng đẹp

Những loại bút gỗ quà tặng đẹp

Những sản phẩm như hộp bút gỗ, đồng hồ gỗ để bàn, hộp lọ cắm bút, lịch gỗ có thể là những ý tưởng cho bạn lựa chọn. Với những thiết kế độc đáo và không đụng hàng, những sản phẩm này sẽ đem lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Quà tặng đồng hồ để bàn

Lịch Gỗ Tết 2016

Lịch Gỗ Tết 2016

Những sản phẩm quà tặng gỗ cuối năm độc đáo

b. Phải ý thức được đối tượng mà bạn sẽ tặng quà vào dịp cuối năm.

Không phải quà tặng khách hàng cuối năm nào cũng giống nhau, bạn phải phân biệt những đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Việc này giúp cho bạn dễ dàng chọn những sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.

b1. Đối tượng khách hàng VIP

Đối với những đối tượng khách hàng VIP là những đối tượng khách hàng cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Đây là những chủ doanh nghiệp, đối tác làm ăn hoặc những khách hàng lớn của bạn...thì bạn phải thật chau chuốt sản phẩm quà tặng cho những đối tượng này.

Thường thì những khách hàng lớn thì bạn phải chọn những phần qua có giá trị tương đối lớn và có sự đầu tư kỹ càng. Nhưng không hẳn là những món quà giá trị lớn mới phù hợp với họ, bạn có thể chọn một số sản phẩm quà tặng gỗ độc đáo và sang trọng như đồng hồ gỗ treo tường, hộp rượu gỗ sang trọng kèm theo chai rượu đẳng cấp...Phần quà càng có sự đầu tư công phu càng thể hiện được sự trân trọng mà bạn dành cho họ.

Đồng hồ gỗ treo tường quà tặng đẳng cấp

Đồng hồ gỗ treo tường quà tặng đẳng cấp

Đồng hồ gỗ treo tường quà tặng đẳng cấp

Đồng hồ gỗ treo tường quà tặng đẳng cấp

b2. Đối tượng khách hàng thông thường

Đây là đối tượng khách hàng là những khách hàng thân thiết thông thường. Ý tôi muốn nói đến ở đây là những khách hàng bình thường của bạn. 

Mọi khách hàng đều rất quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy bạn tuyệt đối không được bỏ qua những khách hàng nhỏ này mà phải có kế hoạch chăm sóc và tặng quà cho đối tượng khách hàng này.

Nhưng vấn đề quan trọng ở đây là những đối tượng khách hàng này bạn nên hướng đến là vừa tặng quà vừa PR thương hiệu, sản phẩm của bạn. Họ sẽ rất cám ơn bạn vì bạn quan tâm đến họ và họ sẽ giới thiệu những đối tác khác đến với bạn.

Qùa tặng cho nhóm khách hàng này thì rất dễ dàng lựa chọn những sản phẩm quà tặng độc đáo với chi phí thấp. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm bên dưới để tặng cho khách hàng của bạn.

>>> Quà Tặng Cho Khách Hàng <<<

Những sản phẩm ở trên là những sản phẩm quà tặng thương hiệu và bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn với chi phí thấp. Bạn phải nên quan tâm đến việc quà tặng của bạn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy độc đáo, ấn tượng và với chị phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Xin cung cấp thêm một số thông tin là Thế Giới Quà Tặng Gỗ chuyên sản xuất và cung cấp những giải pháp quà tặng gỗ cho doanh nghiệp. Nếu bạn cần thông tin hay cần hỗ trợ tư vấn thì các bạn cứ liên hệ số Hotline 0987 954 369 của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn Miễn Phí cho bạn để tìm ra sản phẩm quà tặng phù hợp.

 

>>>Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí<<<

Hot line: 0987 954 369 - 0901 654 369

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn Mẹo thứ 2: "Tìm hiểu về đối tác, khách hàng trước khi tặng quà" trong phần tiếp theo.

Theo: Hieu Nguyen - Thế Giới Quà Tặng Gỗ

>>> Bí quyết lấy lòng khách hàng - Hãy cho đi nhiều hơn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,383,277

Đang online71