Lọ cắm bút gỗ đa năng làm quà cho dân văn phòng vừa sang vừa tiện dụng

Không gian làm việc văn phòng gắn bó trực tiếp đến tinh thần đội ngũ nhân viên. Vì thế khi chọn quà tặng gỗ cho nhân viên công ty, hoặc nhóm khách hàng, đối tác là dân văn phòng cũng nên để tâm đến yếu tố này.

Ngày đăng: 13-12-2021

293 lượt xem

Một khu vực làm việc ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, đồng nghĩa với việc làm việc thuận tiện hơn, tinh thần thoải mái, khả năng tập trung cao, khả năng bao quát công việc cũng tốt hơn. Do đó, một món quà tặng gỗ như lọ cắm bút gỗ đa năng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

LỌ CẮM BÚT GỖ

Với nhiều tích hợp khác nhau dễ dàng tuỳ chọn, Lọ cắm bút gỗ đa năng có thể dựng được nhiều bút, thước, giấy note, kể cả điện thoại… lại có tích hợp thêm đồng hồ nhỏ hoặc lịch nhỏ để xem ngày tháng … thêm nữa còn có cả khay đựng name card tiện lợi, ưa nhìn. Tất cả đều được thiết kế tận dụng tối đa từng centimet, khiến cho Lọ cắm bút gỗ đa năng tuy nhỏ gọn, nhưng thực sự “có võ”.

LỌ CẮM BÚT GỖ

Chất liệu làm lọ cắm bút gỗ đa năng là gỗ Maple tự nhiên nhập khẩu, được sơn phủ PU bóng mờ làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ. Do đó, dù làm đồng phục bàn làm việc cho nhân vân công ty, hay quà tặng cho đối tác, khách hàng đều tạo ra thiện cảm chung vừa tự nhiên, mộc mạc, vừa tu hút bởi sự chỉnh chu, sang trọng.

LỌ CẮM BÚT GỖ

Từ góc độ Marketing, đây cũng là một cách tăng sự hiện diện của thương hiệu thật hiệu quả khi tên công ty, thương hiệu, logo, slogan được khắc laser khéo léo, tỉ mỉ bên bề mặt lọ cắm bút gỗ. Chính vì ưa nhìn và tiện ích cao, được sử dụng mỗi ngày, thương hiệu của quý doanh nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ công việc của người nhận quà tặng được thuận lợi.

Để đặt hành nhanh, quý doanh nghiệp có thể gọi trực tiếp vào Hotline 0901.654.369 để được đội ngũ chuyên viên của Thế Giới Quà Tặng Gỗ tư vấn chọn mẫu thiết kế hiện đại nhất, đơn hàng sẽ được trực tiếp sản xuất tại gốc, đảm bảo giá thành luôn hợp lí nhất, không phát sinh các khoảng phí trung gian không cần thiết.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 4,573,464

Đang online50