Những sản phẩm chỉ có tại công ty quà tặng gỗ

Đối với doanh nghiệp, quà tặng gỗ là món quà tri ân thích hợp cho khách hàng, đối tác trong các sự kiện lớn và là món quà ý nghĩa cho nhân viên trong các ngày lễ, dịp đặc biệt.

Ngày đăng: 15-09-2017

1,605 lượt xem

Những sản phẩm chỉ có tại công ty quà tặng gỗ

>>> Phân biệt công ty quà tặng gỗ và công ty quà tặng khác

Dòng sản phẩm quà tặng được sản xuất bởi các công ty quà tặng gỗ đang là một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, họ rất hay sử dụng những món quà này dành tặng cho khách hàng, đối tác nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và phủ sóng thương hiệu đến với mọi người.

Từ chất liệu gỗ maple, gỗ hương,… với màu sắc trang nhã, đẹp mắt, có khả năng cá nhân hóa thông tin người nhận, chúng tôi đã cho ra hàng loạt dòng tặng phẩm vinh danh hết sức ý nghĩa, hợp lý và đặc biệt giá cả phải chăng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng được.

Những sản phẩm chỉ có tại công ty quà tặng gỗ:

1. Lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ vạn niên tích hợp đồng hồ và bút gỗ tinh tế chắc chắn sẽ là món quà ưng ý cho bất kỳ ai nhận được trong những dịp đặc biệt. Lịch gỗ phù hợp với bàn làm việc và bàn học của mọi đối tượng.

Lịch để bàn gỗ làm quà tặng

Lịch để bàn gỗ làm quà tặng

2. Khung ảnh gỗ

Thiết kế đa dạng, tinh tế đầy sáng tạo, khung hình gỗ chứa đựng thông điệp cá nhân hóa phù hợp với từng người nhận riêng biệt. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng tiện ích phù hợp trang trí trong văn phòng cũng vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

Khung hình gỗ làm quà tặng công ty

Khung hình gỗ làm quà tặng công ty

3. Đồng hồ gỗ

Đồng hồ gỗ để bàn gắn với nhiều hình dáng và kích thước nhỏ gọn sẽ là món quà độc đáo, sang trọng và thích hợp trang trí trên góc bàn làm việc. Còn đồng hồ gỗ treo tường rất phù hợp trang trí cho cả văn phòng chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là sự chú ý từ phía khách hàng.

Làm quà tặng doanh nghiệp từ đồng hồ gỗ

Làm quà tặng doanh nghiệp từ đồng hồ gỗ

4. Hộp-lọ cắm bút bằng gỗ

Thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên đặt tại nơi làm việc, hộp-lọ cắm bút gỗ khắc logo và thương hiệu doanh nghiệp giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả marketing cao cho đơn vị.

Hộp lọ cắm bút gỗ quà tặng

Hộp lọ cắm bút gỗ quà tặng

5. Bộ Giftset

Bộ quà tặng sang trọng gồm hộp đựng namecard gỗ, bút gỗđồng hồ gỗ xinh xắn có khắc thông tin người nhận, đây là tặng phẩm ý nghĩa cho các sự kiện doanh nghiệp.

Hãy cùng khám phá phong cách tặng quà độc đáo nơi công sở với tặng phẩm quà tặng gỗ mới, với dòng tặng phẩm này, Thế Giới Quà Tặng Gỗ tin chắc bạn sẽ làm hài lòng bất kỳ đối tượng được nhận nào từ nhân viên, cộng sự, đến khách hàng, đối tác,…

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,622,285

Đang online50