Phân biệt công ty quà tặng gỗ và công ty quà tặng khác

Thế giới quà tặng luôn vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc. Dòng quà tặng gỗ hiện nay đang là một trong những loại sản phẩm nhận được sự tin tưởng và quan tâm lớn từ phía khách hàng nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy với công ty quà tặng gỗ và công ty quà tặng có điểm gì khác nhau?

Ngày đăng: 21-04-2017

1,239 lượt xem

Phân biệt công ty quà tặng gỗ và công ty quà tặng

>>> Công ty quà tặng gỗ - chuyên môn hóa hơn là đa dạng hóa

Với vô số các loại chất liệu khác nhau có thể sử dụng để làm các món quà tặng cho doanh nghiệp, cho bạn bè, cho đối tác, cho người thân… như là gỗ, da, thủy tinh, pha lê, gốm… thì người tiêu dùng cũng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Vậy đâu là điểm khác biệt?

Điểm chung giữa các công ty quà tặng

Kinh doanh quà tặng là một trong số những ngành nghề khá hấp dẫn hiện nay. Bởi lẽ quà tặng chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những món quà chính là cách thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng đối với người còn lại.

Đặc biệt trong các doanh nghiệp thì quà tặng chính là cách để đối tác, khách hàng, nhân viên luôn ghi nhớ đến công ty, đến nơi làm việc… Vì thế mà các công ty quà tặng hiện nay đều cố gắng cung cấp các sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình.

Hầu hết các công ty quà tặng hiện nay đều cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn theo yêu cầu, in logo công ty, thiết kế và sản xuất các loại quà tặng theo đơn đặt hàng….

Thiết kế quà tặng gỗ theo yêu cầu

Thiết kế quà tặng gỗ theo yêu cầu

Điểm khác biệt giữa công ty quà tặng gỗ với công ty quà tặng khác

Công ty quà tặng gỗ là các đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm quà tặng được làm từ gỗ. Hầu hết chất liệu gỗ được sử dụng đó chính là gỗ hương, gỗ maple, gỗ thông… hoặc các loại gỗ cao cấp mang đến vẻ sang trọng cho từng sản phẩm như gỗ walnut, gỗ sồi.... Bên cạnh đó, các công ty này cũng có xưởng sản xuất để nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Mặt khác, cũng có thể thấy một điểm khá đặc biệt ở các công ty quà tặng gỗ đó chính là họ thường làm mẫu sản phẩm trước để giao cho khách hàng, trước khi bắt tay vào sản xuất hàng loạt. Do tính chất gỗ dễ chạm khắc nên các dòng quà tặng gỗ để bàn thường được làm vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

Sản phẩm do công ty quà tặng gỗ sản xuất

Sản phẩm do công ty quà tặng gỗ sản xuất

Các công ty chuyên kinh doanh quà tặng khác thường hay sử dụng sản phẩm được làm từ thủy tinh, kim loại, pha lê, da… Hầu hết các đơn vị này không có các xưởng sản xuất mà họ nhập từ các nơi cung cấp với số lượng lớn hoặc họ có đơn hàng và chuyển cho xưởng làm bởi lẽ chi phí mua các loại máy móc phục vụ cho việc sản xuất hàng là khá lớn nên ít có công ty nào chịu đầu tư một khoản tiền lớn.

Sử dụng quà tặng gỗ để bàn từ các công ty quà tặng gỗ là một xu hướng hiện nay mà nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là cách giúp các doanh nghiệp bao phủ thương hiệu và tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn đối với người tiêu dùng, khách hàng, đối tác…

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,567,780

Đang online73

google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo