Khi chọn quà tặng để bàn bằng gỗ cần lưu ý điều gì

Quà tặng để bàn bằng gỗ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều sự kiện đặc biệt của công ty nhưng không phải ai đi đặt quà tặng gỗ cũng đều chọn được quà tặng phù hợp. Để tìm được quà tặng để bàn gỗ ưng ý, bạn cần đặc biệt lưu ý đến những điều cơ bản sau.

Ngày đăng: 19-08-2017

1,276 lượt xem

Khi chọn quà tặng để bàn bằng gỗ cần lưu ý điều gì

Xác định rõ mục đích tặng

Mục đích tặng quà có ảnh hưởng lớn tới việc chọn quà tặng để bàn bằng gỗ như thế nào, ra sao cho phù hợp. Chính vì vậy bạn cần phải xác định rõ mục đích tặng để việc lựa chọn quà tặng không bị sai hướng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mà thường lựa chọn theo cảm tính hoặc theo ý thích của bản thân thay vì tìm hiểu rõ mục đích tặng quà của mình.

Để xác định rõ mục đích tặng quà không khó, bạn cần nhìn vào sự kiện để có thể hình dung được ý nghĩa thông điệp muốn truyền tải. Từ đây bạn dễ dàng lựa chọn được quà tặng để bàn bằng gỗ phù hợp. Ví dụ dịp tri ân cuối năm, mục đích chính là tri ân, món quà tặng nên là đồng hồ để bàn bằng gỗ thể hiện thời gian gắn bó hoặc lịch để bàn bằng gỗ thể hiện sự hợp tác tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Xác định rõ mục đích giúp tìm được món quà tặng gỗ để bàn phù hợp

Xác định rõ mục đích giúp tìm được món quà tặng gỗ để bàn phù hợp

 

Chọn cách thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ

Yếu tố làm nên quà tặng gỗ doanh nghiệp có phù hợp hay không chính là cách thiết kế. Thông thường quà tặng để bàn bằng gỗ sẽ có một số mẫu nhất định nhưng để thể hiện sự độc đáo riêng có của từng doanh nghiệp, quà tặng gỗ nên được thiết kế lại sao cho phù hợp với thông điệp của từng doanh nghiệp. Đây là điều cần phải cân nhắc và bàn bạc kỹ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất.

Cách thiết kế riêng sẽ dựa trên các mẫu cơ bản để thêm phần thiết kế logo của doanh nghiệp hoặc cho thêm quà tặng để bàn bằng gỗ công năng riêng có. Ví như hộp namecard bằng gỗ được thiết kế thêm hộp đựng bút, chiếc đồng hồ nhỏ bên cạnh. Tất cả đều mang đến những dấu ấn độc đáo, tạo ấn tượng cho người được tặng.

Chọn thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ mang nét độc đáo riêng

Chọn thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ mang nét độc đáo riêng

 

Cân nhắc ngân sách khi đặt quà tặng để bàn bằng gỗ

Giá thành của quà tặng để bàn bằng gỗ phụ thuộc nhiều vào chất liệu gỗ, cũng như thời gian gia công cho từng sản phẩm. Chính vì thế để chủ động trong ngân sách mua quà tặng gỗ, bạn cần cân nhắc tài chính một cách rõ ràng. Điều này, bạn nên trao đổi thẳng thắn với cơ sở sản xuất để tìm ra phương án hợp lý cũng như lựa chọn chất liệu thế nào, kiểu dáng ra sao cho phù hợp.

Có thể nói việc cân nhắc ngân sách sẽ giúp bạn chủ động trong cả sự kiện đang tạo dựng. Chưa kể ngân sách của bạn được kiểm soát tốt, bạn sẽ tìm ra được giải pháp quà tặng để bàn bằng gỗ sao cho tiết kiệm mà vẫn sang trọng, có ý nghĩa riêng biệt.

Cần tư vấn thêm khi chọn quà tặng để bàn bằng gỗ, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Quà tặng để bàn bằng gỗ hợp phong thủy

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,839,667

Đang online50