Quà tặng để bàn bằng gỗ hợp phong thủy

Nhiều người nghĩ rằng quà tặng để bàn bằng gỗ chỉ mang tính chất lịch sự, trang trọng mà không có yếu tố phong thủy. Nhưng trên thực tế quà tặng gỗ cũng có nhiều ý nghĩa phong thủy, nhất là đối với màu sắc quà tặng gỗ. Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Ngày đăng: 16-08-2017

791 lượt xem

Quà tặng để bàn bằng gỗ hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy quan trọng thế nào?

Phong thủy dựa vào nguyên lý ngũ hành gồm có 5 yếu tố tương sinh tương khắc lẫn nhau là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những yếu tố này đều có màu sắc đặc trưng riêng biệt, được áp dụng trong kiến trúc, nội thất ngày nay để mang đến điềm lành, tránh điềm dữ cho chủ nhân.

Biết nguyên lý tương sinh tương khắc hài hòa và chọn được màu sắc hợp phong thủy cho quà tặng để bàn bằng gỗ không chỉ giúp người được tặng có sự cân bằng mà còn mang tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Từ đây, mối quan hệ sẽ được nâng cao, thúc đẩy công việc kinh doanh nhất định.

Bạn có thể chọn màu sắc gỗ trên quà tặng sao cho hợp phong thủy

Bạn có thể chọn màu sắc gỗ trên quà tặng sao cho hợp phong thủy

 

Cách chọn màu sắc quà tặng để bàn bằng gỗ theo phong thủy

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên tắc chọn màu sắc quà tặng để bàn bằng gỗ phù hợp phong thủy, chúng tôi phân rõ màu sắc qua từng mệnh như sau:

 Mệnh Kim: Với khách hàng mệnh kim, bạn nên lựa chọn màu gỗ sáng để làm quà tặng để bàn bằng gỗ tạo nên sắc ánh kim phù hợp với người mệnh này. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng để tạo nên màu sắc thịnh vượng cho người mệnh này. Tuy nhiên, mệnh này cần tránh màu hồng, tím, đỏ.

 Mệnh Mộc: Khi mang mệnh mộc, bản thân đã là màu lục nên cần kết hợp với tông màu đen hoặc màu xanh nước biển để tăng sự sinh sôi, nảy nở nhất định. Những màu cần tránh là màu trắng, sắc ánh kim và các tông màu sáng tương tự.

 Mệnh Thuỷ: Bản thân đã mang màu xanh nước biển sẫm nên chỉ có thể lựa chọn màu đen hoặc các tông màu trắng, ánh kim khi chọn gỗ làm quà tặng để bàn bằng gỗ. Tuyệt đối tránh xa các màu gỗ có màu vàng đất hoặc màu nâu sang trọng được sử dụng thông dụng hiện nay.

 Mệnh Hoả: Đối với người mệnh này, việc sử dụng các loại gỗ màu đỏ hoặc tím là phù hợp. Chỉ cần tránh các màu gỗ có tông đen hoặc màu gỗ có màu tương tự màu xanh nước biển sẫm là được.

 Mệnh Thổ: Người mệnh này cực hợp với màu nâu, vàng, cam nên khi lựa chọn gỗ làm quà tặng gỗ, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những màu này để tăng sự thịnh vượng cho người được tặng. Điều đặc biệt lưu ý là tránh xa các màu tương tự màu lục, sẽ gây lên nhiều điều không tốt.

Cách chọn màu sắc quà tặng để bàn bằng gỗ hợp phong thủy

Cách chọn màu sắc quà tặng để bàn bằng gỗ hợp phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc chất liệu gỗ khá quan trọng để bạn có thể ghi dấu ấn cho người được tặng bằng chính quà tặng để bàn bằng gỗ của mình. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể chọn được quà tặng bằng gỗ để bàn ưng ý, hợp với phong thủy, tạo dấu ấn tốt cho khách hàng.

>>> Thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo yêu cầu

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,493,616

Đang online90

google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo