Khách hàng tiêu biểu - Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỳ An đặt hộp gỗ walnut đựng trầm hương

Xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỳ An đã tin tưởng chọn Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ làm đối tác sản xuất trực tiếp hộp gỗ walnut đựng trầm hương.

Ngày đăng: 20-09-2017

1,340 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu - Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỳ An đặt hộp gỗ walnut đựng trầm hương

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỳ An chuyên kinh doanh các sản phẩm chế tác từ trầm như vòng đeo tay trầm mạ vàng, nhang trầm, trầm nụ, hộp xâm trầm,… Các sản phẩm về nhang trầm đều có chứng nhận an toàn khói nhang.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Công ty Kỳ An đặt hộp gỗ walnut đựng trầm hương

Công ty Kỳ An đặt hộp gỗ walnut đựng trầm hương

Trầm hương được Đông y coi là một vị thuốc quý. Trầm hương có tác dụng giúp soi sáng tâm trí và tăng cường sức mạnh của tư tưởng, nâng cao cảm xúc khi được sử dụng trong thiền định. Khi hít vào, mùi thơm của trầm hương sẽ giúp bạn tập trung tâm trí và thoát khỏi phiền não.

Hộp gỗ đựng nhang trầm hương của Kỳ An

Hộp gỗ đựng nhang trầm hương của Kỳ An

Nhang trầm hương và các chế tác từ trầm là sản phẩm có giá trị cao, cần được bảo quản trong hộp chất lượng tốt. Vì thế, Kỳ An đã chọn sản phẩm hộp gỗ tại thegioiquatanggo.com để đựng sản phẩm nhang trầm cao cấp của mình. Hộp gỗ đựng trầm hương được làm từ gỗ walnut cao cấp có độ cứng, độ bền tốt tránh được rủi ro khi va đập. Càng sử dụng lâu và khi chạm vào bề mặt hộp nhiều lần, vân gỗ, nước gỗ sẽ sáng bóng hơn.

Hộp gỗ walnut sang trọng khắc logo của Kỳ An trầm hương

Hộp gỗ walnut sang trọng khắc logo của Kỳ An trầm hương

Hộp gỗ walnut là sự lựa chọn lý tưởng để đựng trầm hương giúp bảo quản trầm hương tốt hơn trong thời gian dài. Để thể hiện thương hiệu, logo doanh nghiệp hay thông tin cá nhân, tổ chức, chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi thương hiệu của mình được lưu giữ trọn vẹn, không bị phai mờ theo thời gian.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỳ An đã tin tưởng hợp tác với Công ty chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm hộp gỗ tại đây!

>>> Khách hàng tiêu biểu – Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Dũng Phong (Yamaha Dũng Phong) đặt đồng hồ gỗ treo tường tặng đối tác

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha