Bí quyết lấy lòng khách hàng - Hãy cho đi nhiều hơn!

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp và qua đó giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển tốt và có thêm nhiều khách hàng, chúng tôi muốn mang đến cho doanh nghiệp một số sản phẩm để cho bạn thực hiện điều đó qua việc cho đi. "Giá trị thật của bạn quyết định bởi giá trị mà bạn cho đi chứ không phải gía trị mà bạn nhận được"

Ngày đăng: 24-09-2015

1,978 lượt xem

 

Bí quyết lấy lòng khách hàng - Hãy cho đi nhiều hơn

 

>>> Tại sao quà tặng gỗ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho đối tác và khách hàng?

Chúng ta đều biết rằng trong kinh doanh phải mang về doanh thu và lợi nhuận, công việc kinh doanh mà không mang lại lợi nhuận thì xem như là thua lỗ.

"Giá trị thật của bạn quyết định bởi giá trị mà bạn cho đi chứ không phải gía trị mà bạn nhận được". Nếu bạn muốn có nhiều khách hàng thì bạn phải phục vụ và lấy lòng được nhiều khách hàng. Và qua đó khách hàng của bạn có thể giới thiệu nhiều khách hàng khác nữa.

Hộp rượu gỗ - Quà tặng doanh nghiệp

Hộp rượu gỗ - Quà tặng doanh nghiệp

 

Chúng tôi xin kể cho bạn một câu chuyện thành công trong cuốn sách Người Dám Cho Đi - The Go-Giver của tác giả Bob Burg & John David Mann. Qua câu chuyện này bạn có thể áp dụng những cách thức thành công qua cái cách mà bạn dám cho đi.

Câu chuyện kể về một người đàn ông - Ernesto đã phát triển công việc kinh doanh của mình bằng việc cho đi. Ông bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng việc một chiếc xe bán xúc xích, và sau đó ông phát triển công việc kinh doanh của mình với những chuỗi nhà hàng kinh doanh thành công. (Các bạn có thể tìm hiểu đọc cuốn sách này)

Cuốn sách hay - Người dám cho đi

Cuốn sách hay - Người dám cho đi

 

Vấn đề cốt lỏi ở đây là bí quyết ông ấy phát triển công việc kinh doanh là như thế nào? Tại sao có rất nhiều nhà hàng nấu ăn ngon, phục vụ tốt nhưng khách hàng đến nhà hàng của ông ấy lại đông nhất?

Sự khác biệt ở đây là ông ấy có thêm nhiều sự quan tâm đặc biệt mà những nhà hàng khác không thể có được. Ông ấy luôn nhớ tên những khách hàng, những sở thích của khách hàng và tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Khách hàng là trên hết

Khách hàng là trên hết

Nếu bạn thực sự quan tâm đến khách hàng của bạn và dành cho họ những tình cảm chân thành thì khách hàng của bạn cũng sẽ dành cho bạn tình cảm tương tự. Bạn phải đặt việc phục vụ khách hàng của bạn là trên hết và bạn sẽ nhận lại cũng giống như những gì bạn đã mang đến cho khách hàng của bạn.

Có rất nhiều cách để lấy lòng khách hàng như

+ Bạn cung cấp một dịch vụ cực tốt, ý tôi muốn nói đến ở đây là dịch vụ của bạn phải thật sự hoàn hảo.

+ Bạn có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cực tốt sau khi họ mua dịch vụ và sản phẩm của bạn, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa.

Bí quyết lấy lòng khách hang - Hãy cho đi nhiều hơn

Bí quyết lấy lòng khách hang - Hãy cho đi nhiều hơn

 

Phương châm của chúng tôi là cũng muốn mang đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, mang đến cho bạn nhiều giải pháp để chăm sóc khách hàng thông qua những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Sự thành công của bạn cũng là sự thành công của chúng tôi trong việc mang đến những giải pháp quà tặng. Bạn hãy mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và bạn sẽ nhận lại được những gì mà bạn muốn.

Theo: Hieu Nguyen - Thế Giới Quà Tặng Gỗ

>>> Ba giải pháp tạo bước đột phá trong kinh doanh

 

>>>Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí<<<

Hot line: 0987 954 369 - 0901 654 369

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,426,580

Đang online90