3 Giải pháp tạo ra bước đột phá mới trong kinh doanh - Quà Tặng Doanh Nghiệp

Doanh số của công ty bạn đang tụt dốc vì khách hàng thân quen đang dần bỏ đi? Lượng khách mời quá ít trong các sự kiện của công ty, dù không nói nhưng ai cũng biết đó là những dấu hiệu không tốt. Và bạn cần phải làm gì để ngăn chặn đà tụt dốc và vực lại sự phát triển của công ty?

Ngày đăng: 28-07-2015

1,959 lượt xem

3 Giải pháp tạo ra bước đột phá mới trong kinh doanh - Quà Tặng Doanh Nghiệp

Làm thế nào để doanh nghiệp phát triển đi lên là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chủ doanh nghiệp. Bên cạnh các chiến dịch chăm sóc đối tác, khách hàng để duy trì và phát triển doanh thu thì bạn còn phải có một chiến lược để chăm sóc giữ nhân tài.

 

>>> Quà Tặng Gỗ Cho Doanh Nghiệp - Một nghệ thuật mới trong giao tiếp và chăm sóc khách hàng


1. Tạo một buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ độc đáo để thu hút khách  hàng mới.

Ngoài việc bạn đầu tư kỹ càng cho việc quảng bá sự kiện sắp tới với rất nhiều chương trình hấp dẫn. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ nếu bạn muốn đây là một sự kiện mang lại sự thành công. Bạn phải tạo nên một sự kiện đặc biệt hứa hẹn đem lại sự hữu ích, một cách tò mò khiến cho nhiều người dõi theo và tham gia sự kiện.

Một điều mà mọi người luôn hào hứng tham gia sự kiện của bạn là luôn có những món quà tặng đi kèm trong những buổi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Những món quà tặng khách hàng nho nhỏ cho người tới dự sự kiện cũng đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy khéo léo kết hợp những món quà nhỏ như móc khóa có logo công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng tôi luôn có những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho bạn lựa chọn.


Món quà nhỏ như thế này sẽ làm người tham dự sự kiện thích thú

Món quà nhỏ như thế này sẽ làm người tham dự sự kiện thích thú


2. Giữ chân những nhân tài của công ty mình bằng những món quà tặng ghi nhận sự đóng góp của họ.

Bên cạnh những chế độ đãi ngộ hợp lý để giữ chân những nhân viên của mình, bạn hãy khéo léo quan tâm đến đời sống của nhân viên của mình bằng những câu thăm hỏi đến họ thường xuyên ngoài công việc. Họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn và gắn bó với công ty, cống hiến hết mình vì bạn.

Chiêu mộ và giữ chân nhân tài không khó như bạn nghĩ, ngoài mức lương phù hợp thì sự quan tâm của Sếp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Quà tặng để ghi nhận sự đóng góp của nhân viên của mình kèm theo những phần quà nhỏ. Những bảng vinh danh khen tặng thành tích của nhân viên mình qua đó làm cho họ có động lực để phấn đấu vì công việc và vì bạn. Qua đó công ty của bạn sẽ phát triển đi lên với sự đống góp không ngừng nghĩ của họ.

 

bảng vinh danh kỷ niệm chương ghi nhận thành tích nhân viên

Bảng vinh danh kỷ niệm chương ghi nhận thành tích nhân viên


3. Chế độ chăm sóc khách hàng cũ cực kỳ quan trọng để họ luôn mua sản phẩm của bạn.

Trong khi đang tìm kiếm đối tác, khách hàng mới, thì bạn cũng đừng quên khách hàng củ, họ có thể bỏ bạn đi nếu bạn làm họ không hài lòng đấy. Hãy chọn những quà tặng tri ân khách hàng gửi đến họ nhân dịp sinh nhật hay sự kiện đặc biệt của công ty.

Chắc chắn rằng với sự quan tâm tận tình của bạn thì không những bạn sẽ không mất những khách hàng củ mà họ còn có thể giới thiệu thêm những người thân quen của họ. Đó là cách mà bạn dễ dàng có được những khách hàng mới mà hầu như không tốn nhiều công sức. Đó là một trong những cách hiệu quả mà bạn nên khai thác

quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng


Đối tác sẽ hài lòng khi được doanh nghiệp trân trọng, nhân viên sẽ hào hứng dốc hết mình cống hiến cho sự nghiệp của công ty, khách hàng sẽ vui vẽ khi nhận được quà. Họ sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp bạn vài khách hàng tiềm năng nữa. Hãy cho đi bạn sẽ nhận được lại nhiều hơn đấy.


Lưu ý: Nếu món quà của bạn không tinh sảo, đẹp mắt, nghèo nàn về thiết kế, thì bạn đừng nên tặng nó, không trước thì sau nó cũng bị bỏ đi thôi. Vì ý nghĩa của quà tặng mang lại niềm vui, sự hài lòng thoải mái cho người nhận, nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp khi đập vào mắt công chúng. Vì thế hãy để quà tặng là công cụ pr-maketing hiệu quả với thiết kế độc đáo, làm nỗi bật logo công ty với công nghệ khắc laser.

Quà tặng gỗ cho khách hàng

Quà tặng gỗ cho khách hàng


 

>>> 3 tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp mà bạn nên biết.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,426,610

Đang online119