Phân biệt quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ và các loại khác

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay chưa biết cách phân biệt quà tặng doanh nghiệp làm bằng gỗ và các loại khác. Điều này khiến cho việc mua sắm trở nên khó khăn. Một số thông tin bổ ích dưới đây có thể giúp đỡ bạn!

Ngày đăng: 07-09-2017

1,475 lượt xem

Phân biệt quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ và các loại khác

Chất liệu chế tạo

Quà tặng doanh nghiệp làm từ gỗ sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Ưu điểm của nó là có độ bền cao, an toàn với sức khỏe. Các loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến khác trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng nhựa hoặc pha lê làm vật liệu. Chúng có cũng có ưu điểm của mình khi có khối lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng.

Các loại gỗ làm quà tặng doanh nghiệp

Các loại gỗ làm quà tặng doanh nghiệp

 

Mẫu mã sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Đồ gỗ thường tốn thời gian để chế tác hơn dù hiện nay đã có thêm sự hỗ trợ của một số máy móc chuyên dụng. Vì thế hệ thống sản phẩm của quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ độc đáo đã, đang và sẽ trở thành đối thủ của các loại quà khác. Bề ngoài của quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ gây thiện cảm cho người mua nhiều hơn.

Nguyên nhân là quà tặng gỗ mặc dù có thiết kế đơn giản song nó lại thể hiện được sự trang nhã và lịch sự. Các đường nét trang trí được chú trọng trong từng đường trạm trổ, màu sắc tự nhiên, hài hòa. Trong khi đó các loại quà tặng khác lại được đánh bóng với nhiều kiểu dáng cầu kỳ, màu sắc sặc sỡ, thoạt nhìn khá đẹp song thực chất lại không tinh tế.

Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp

Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp

 

Giá bán của quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mỗi loại sản phẩm sẽ có một mức giá bán khác nhau. Song nếu so sánh một cuốn lịch giấy thông thường với một sản phẩm lịch gỗ thì chắc chắn lịch gỗ có giá cả cao hơn. Điều này không phải do lịch gỗ bán đắt mà giá cả của nó được xây dựng tương xứng với chất lượng. Một cuốn lịch giấy thông thường chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn trong khi lịch gỗ dùng được trong nhiều năm. Vì thế sự so sánh về giá của giữa chúng là khập khiễng.

Giá cả quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ rất phải chăng

Giá cả quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ rất phải chăng

Người mua quà tặng thông thường sẽ phải liên tục đổi mới sản phẩm để thay thế cho món quà cũ đã bị hỏng. Tuy nhiên, người sử dụng quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ lại không cần lo nghĩ tới vấn đề này. Món quà càng dùng lâu càng trở nên đẹp hơn do màu sắc và vân gỗ rõ nét.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quà tặng doanh nghiệp làm từ gỗ hoặc đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thegioiquatanggo.com. Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng quà tặng bằng gỗ để phục vụ nhu cầu khác hàng bất cứ lúc nào.

>>> Nơi nào làm quà tặng doanh nghiệp khắc laser?

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,780,300

Đang online50